Trị sẹo lõm ở đâu tốt?

08:33:05 - 01/04/2015 - admin

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, sẹo lõm xuất hiện nhiều trên mặt, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động đến mặt thẩm mỹ, gây mất tự tin khi giao tiếp. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp trị sẹo lõm ở đâu tốt? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Sẹo lõm là những tổn thương da chưa lành, tuy không gây trở ngại về vấn đề sức khỏe nhưng lại gây tâm lý mất tự tin, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không ít người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, trị sẹo lõm hay trị sẹo thâm ở chân tận gốc triệt để không phải là chuyện dễ dàng. Điều trị sẹo lõm theo nguyên tắc là phải tác động sâu vào ổ sẹo, nối liền các sợi collagen và eslastin tái tạo sản sinh tế bào mới, tăng tính đàn hồi cho da lấp đầy chỗ trống do sẹo gây ra.

Do vậy để trị dứt điểm sẹo lõm hay trị sẹo lồi lâu năm bạn nên áp dụng các giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào ổ sẹo khắc phục tổn thương da từ sâu bên trong. Công nghệ Bio Plus được đánh giá là giải pháp thông minh an toàn điều trị sẹo lõm. Bio Plus-  là công nghệ trị sẹo lõm, sẹo rỗ hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ chữa sẹo lõm hàng đầu hiện nay. Đông Á là địa chỉ đã ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy trình thực hiện nhanh chóng và an toàn, mang lại làn da mịn màng như ý. Chỉ với một liệu trình điều trị đơn giản, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết đem đến hiệu quả trị sẹo toàn diện.

>>Xem thêm: Tri seo ro o dau tot nhat ?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X