Trị sẹo lõm lâu năm ở chân bằng đắp rau má

15:09:26 - 01/04/2014 - admin

Cách trị sẹo lâu năm bằng rau má hiệu quả. Sẹo lõm do nhiều nguyên nhân gây ra. Rau má mà có thể giúp bạn xóa mờ những vết sẹo lõm trên đôi chân của bạn, bạn có thể tự tin khoe đôi chân thon dài của mình mà không cần phải lo lắng với rau má.

rau má giúp tái tạo tế bào ra mới  xoá mờ vết sẹo

rau má giúp tái tạo tế bào ra mới xoá mờ vết sẹo

cây rau má thường được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia nhằm chữa lành vết thương và chữa những bệnh về da như bệnh vẩy nến và bệnh phong. Chưa kể, cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn.

Bạn cần chăm chỉ đắp rau má mỗi ngày, cứ giã nhỏ một nắm rau má rồi tạo thành một miếng để đắp trên 3-4 vết sẹo to nhỏ xấu xí ở chân. bạn có thể dễ dàng tìm mua cây rau má ở chợ. Uống nước lá rau má hoặc ăn rau má cũng rất mát cho mát nên bạn  nên chịu khó mua về và để trong tủ lạnh nhé.

Bạn cần chăn chỉ đắp cây rau má liên tục lên những chỗ vết sẹo trong vòng 4 tháng, nhờ đặc tính trên của cây rau má mà chúng sẽ giúp giảm sự xuất hiện xấu xí của những vết sẹo lâu năm ở chân đấy. Phải nói những vết sẹo trên chân bạn sẽ mờ đi rõ rệt.

Bạn hãy áp dụng thử nhé và chắc chắn bạn sẽ  nhận được kết quả tốt trong việc trị sẹo lâu năm. Mình xin chia sẻ với chị em khác đang đau đầu vì những vết sẹo khó coi cứ đang hiển hiện ở đâu đó.

rau má được xem là thần dược cho bạn trong việc trị các vết sẹo

rau má được xem là thần dược cho bạn trong việc trị các vết sẹo

Các bạn hãy thử áp dụng xem hiệu quả thế nào nhé vì nó rất dễ tìm mua và giá thành cũng rẻ, lại có thể áp dụng chúng ngay tại nhà mà chẳng cần phải đi điều trị sẹo đắt đỏ hay đến salon làm đẹp gì hết.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X