Trị sẹo lõm lâu năm có khó như bạn nghĩ?

07:49:22 - 17/04/2017 - admin

 Sẹo lõm là hậu quả của quá trình da bị tổn thương làm mất đi cấu trúc da và ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn. Sẹo lõm nếu để lâu sẽ khó khăn trong việc điều trị. Vậy trị sẹo lõm lâu năm như thế nào cho hiệu quả? Trị sẹo lõm  lâu […]

 Sẹo lõm là hậu quả của quá trình da bị tổn thương làm mất đi cấu trúc da và ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn. Sẹo lõm nếu để lâu sẽ khó khăn trong việc điều trị. Vậy trị sẹo lõm lâu năm như thế nào cho hiệu quả?

Trị sẹo lõm  lâu năm bằng những phương pháp truyền thống có hiệu quả?

Sẹo lõm thường hình thành khi bạn bị mụn mà điều trị không đúng cách. Sẹo lõm xuất hiện khi da bị tổn thương do bị bỏng, bị thủy đậu hay tai nạn nhỏ… Tùy độ nông, sâu của vết lõm mà trị sẹo dễ hay khó. Đối với những trường hợp sẹp lõm nhỏ, bạn có thể sử dụng nguyên liệu tự nhiên để trị sẹo như nghệ, chanh, nha đam thậm chí là sử dụng kem trị sẹo để lấp đầy những vết sẹo lõm. Tuy nhiên, phải mất rất nhiều thời gian để da được mịn màng như trước. Đối với những vết sẹo lõm lâu năm thì hầu như những biện pháp này không mang lại hiệu quả.

tri-seo-lom-lau-nam

Các mặt nạ tự nhiên chỉ là giải pháp trị sẹo lõm tạm thời

Trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ hiện đại

Trị sẹo lõm lâu năm bằng công nghệ hiện đại là giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng. Bio plus là công nghệ đột phá trong điều trị mụn và là cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay.

Bio Plus tích hợp nhiều công nghệ trị sẹo tiên tiến hiện nay gồm: công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng Laser mang đến nhiều tác động, vượt xa các phương pháp trị sẹo truyền thống bởi tính thông minh ưu việt của nó.

tri-seo-lom-hieu-qua-bio-plus

Trị sẹo lõm lâu năm triệt để bằng công nghệ cao

Theo cách này, Bác sĩ tiến hành chiết tách ly tâm, lọc những tế bào mô khỏe mạnh, cấy lại vào vùng da bị sẹo, nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, giúp làm đầy sẹo lõm, chỉ trong thời gian ngắn. Hệ thống sóng Laser được tăng cường Hyaluronic Acid thúc đẩy sự tăng sinh của chuỗi collagen và elastin, cho làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ.

Trị sẹo bằng Bio Plus có nhiều ưu điểm vượt trội như: Trị sẹo hiệu quả nhất là đối với những trường hợp nặng, sẹo lõm lâu năm đã sử dụng những biện pháp thông thường mà không hiệu quả. Không chỉ trị sẹo, Bio Plus còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ. Là biện pháp tuyệt đối an toàn, được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng, Bio Plus ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng sử dụng.

Như vậy, trị sẹo lõm lâu năm không khó như bạn nghĩ. Nếu đã thử nhiều cách mà không thành công, hãy đến TMV Đông Á để được tư vấn và điều trị để lấy lại làn da đẹp mịn màng như ý!

Xem thêm: cách trị sẹo thâm hiệu quả

Nguồn: http://chuatriseo.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X