Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp nào hiệu quả nhất

09:15:46 - 13/06/2017 - admin

Xin chào các bác sĩ! Tôi bị sẹo lõm lâu năm, đã sử dụng kem bôi rồi đắp mặt nạ trị sẹo liên tục như nhiều người mách nhưng vẫn không khỏi được, tôi rất tự ti. Mong được bác sĩ tư vấn cho trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào hiệu quả nhất? (Nguyễn Thị Hạnh, Hà Nội).

Xin chào các bác sĩ! Tôi bị sẹo lõm lâu năm, đã sử dụng kem bôi rồi đắp mặt nạ trị sẹo liên tục như nhiều người mách nhưng vẫn không khỏi được, tôi rất tự ti. Mong được bác sĩ tư vấn cho trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào hiệu quả nhất? (Nguyễn Thị Hạnh, Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Hạnh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thắc mắc Trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Sẹo lõm lâu năm là tình trạng thường gặp do những tổn thương bởi mụn, thùy đậu hoặc nguyên nhân khác khiến da mặt bị lõm vào. Mặc dù có nhiều mức độ khác nhau, nhưng sẹo nếu để lâu năm thường khó chữa, xỉn màu và có độ hõm cao hơn so với khi mới bị.

tri seo lom moi hinh thanh gia bao nhieu

Trị sẹo lõm lâu năm bằng cách nào hiệu quả

Do đó, điều trị sẹo lõm đặc biệt là sẹo lõm lâu năm không thể điều trị tại nhà. Các phương pháp tự nhiên như nghệ, gừng trong dân gian hoặc kem bôi không thể tác động tận sâu tới hạ bì để tái tạo lại các tế bào da đã tổn thương mà chỉ có thể tác động được trên lớp thượng bì, cung cấp dưỡng chất, hỗ trợ tẩy bỏ tế bào da chết cho cảm giác da sáng hơn vì vậy nhiều người có cảm giác trị khỏi nhưng bản chất thì rất phi khoa học.

Hiện nay, để điều trị sẹo lõm, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công CN Bio Plus. Công nghệ này cũng nhanh chóng được TMV Đông Á – đơn vị hàng đầu trong việc đặc trị sẹo công nghệ cao tiếp nhận và ứng dụng độc quyền giúp trị khỏi sẹo lõm lâu năm, mang tới triển vọng chữa khỏi sẹo lâu năm cho hàng nghìn khách hàng.

Cơ chế trị khỏi sẹo lõm lâu năm của Bio Plus:

Trị sẹo bằng CN Bio Plus – Phương pháp hiệu quả cho cả những tình trạng lâu năm

Ánh sáng vi điểm Matric mang năng lượng tập trung tác động tận dưới 7nm hạ bì để kích thích sản sinh collagen, hỗ trợ tái tạo vùng da bị tổn thương.

tri-seo-lom2-e1441770779345

- Kỹ thuật chiết tách li tâm sử dụng tế bào mô thân thiện trên chính cơ thể khách hàng để tiêm ngược trở lại vùng da bị sẹo giúp hồi phục làn da, kể cả những tổ chức mô đã bị tổn thương từ lâu năm, có độ lõm sâu.

- Sóng RF tác động vào da tiếp tục kích thích collagen giúp da trở nên dầy bì, tăng sức đề kháng và trở nên sáng mịn, đều màu.

Xem thêm: trị sẹo thâm lâu năm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X