Chữa sẹo lõm lâu năm bằng hành tây, bạn đã thử chưa?

14:02:07 - 16/02/2015 - admin

Hiện nay có rất nhiều các nguyên liệu có thể giúp khách hàng ngăn ngừa tình trạng sẹo lõm lâu năm cho bạn. Và hành tây cũng là 1 trong những nguyên liệu có thể giúp bạn hạn chế tình trạng sẹo lõm này. Bạn có thể. Và Hành tây chế biến như thế nào bạn có thể tham khảo các ý kiến sau đây để có thể nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.

Trị sẹo lõm lâu năm bằng hành tây thực hiện như thế nào?

Sử dụng hành tây trị  sẹo lõm là 1 trong những cách chữa sẹo lõm được áp dụng phổ biến hiện nay với ưu điểm là nhanh chóng, đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể thực hiện trị sẹo lõm lâu năm bằng hành tây như sau:

Hành tây chọn củ vừ phải, bóc sạch vỏ. Hành tây rửa sạch và thái nhỏ. Sau đó tiến hành sử dụng các miếng cắt lát đó đắp lên vùng da có sẹo lõm. Sau 15 – 20 phút rửa sachj lại bằng nước ấm là được.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng để

– Tạo hỗn hợp trị sẹo lâu năm từ gel lô hội, hành tây, sáp ong, dầu oliu, tinh dầu hoa hồng: Nếu như oliu giúp tăng độ ẩm cho da thì hành tây sẽ giúp là phẳng các vết sẹo. Gel lô hội cũng được chứng minh là có tác dụng làm tăng tốc độ chữa lành khi bôi vết thương.

chữa sẹo lõm lâu năm bằng hành tây, bạn đã thử chưa?

chữa sẹo lõm lâu năm bằng hành tây, bạn đã thử chưa?

Vì bạn biết rằng hành tây mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Tác dụng của nó:

Kháng viêm: hành tây có khả năng dieu tri seo lom giúp diệt khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn vào các tế bào đang bị tổn thương.

Ngăn chặn sản xuất collagen quá mức: tự tăng sinh Collagen quá mức dẫn đến dư thừa của các sợi collagen, khiến chúng có thể tự sắp xếp bừa bãi vào khu vực vết sẹo, dẫn đến vết sẹo hình thành ở trên da lồi dần lên và cứng lại.

Kích thích sự hình thành collagen: Nhờ việc kích thích, thúc đẩy sự tăng sinh collagen mà hành tây  có khả năng cải thiện được tình trạng sẹo lõm của bạn

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  Chi phí trị sẹo lõm triệt để là bao nhiêu

>>>  Địa chỉ trị sẹo lõm tốt nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X