Trị sẹo lõm hiệu quả trên mặt bằng phương pháp nào?

07:35:08 - 01/03/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Tôi là Mỹ. Tôi có vài vết sẹo lõm trên mặt làm tôi rất mất tự tin trong công việc cũng như trong lựa chọn trang phục. Vậy xin cho tôi biết tôi có thể trị sẹo lõm hiệu quả trên mặt bằng phương pháp nào? Cảm ơn […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Tôi là Mỹ. Tôi có vài vết sẹo lõm trên mặt làm tôi rất mất tự tin trong công việc cũng như trong lựa chọn trang phục. Vậy xin cho tôi biết tôi có thể trị sẹo lõm hiệu quả trên mặt bằng phương pháp nào? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trả lời

Chào chị !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Về băn khoăn này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi sẹo lõm xuất hiện cũng là lúc làn da đã bị tổn thương và không có khả năng tự hồi phục lại. Ngoài ra, các biện pháp thông thường như bôi kem, thuốc cũng khó có thể đem lại một hiệu quả hoàn hảo.

Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả

Trị sẽo lõm trên mặt như trường hợp của bạn thì chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ Bio Plus , đây là phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả. Công nghệ Bio Plus là công nghệ thân thiện với mọi loiaj da , sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị. Các nhân tố phát triển có trong tế bào gốc sẽ thúc đẩy tăng sinh tế bào, kích thích chuôi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm và mang lại cho bạn làn da mịn màng không tỳ vết.

Đồng thời để vùng da bị sẹo được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, các dưỡng chất cần thiết sẽ được bác sĩ điều trị kịp thời đẩy sâu dưới vùng da bi sẹo. Vì vậy vùng sẹo lõm được làm đầy, làm mịn hiệu quả. Hơn nữa với sự kết hợp của công nghệ Bio Plus nên bè mặt da được làm săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên. Do đó, sau điều trị sẹo lom công nghệ này sẽ cho kết quả triệt để vĩnh viên và duy trì lâu dài.

tri-seo-lom-hieu-qua-bio-plus

Trị sẹo lõm công nghệ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ưu điểm vượt trội của công nghệ

– Hiệu quả trị sẹo tối ưu
– Tái tạo da hoàn hảo
– Cực kỳ an toàn, không gây tổn thương, không có tác dụng phụ

– Những vết sẹo lõm được làm đầy

– Làn da mịn màng, căng khỏe

– Kiểm soát tuyến bã nhờn, tái tạo cấu trúc da

Hiện nay, công nghệ  trị sẹo lõm hiệu quả nhất Bio Plus đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đặc biệt được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao theo một quy trình chuẩn quốc tế.

Mong rằng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn!

Xem thêm:

Nguồn: http://chuatriseo.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X