Trị sẹo lõm hiệu quả ở chân bằng phương pháp nào?

02:38:18 - 26/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Tôi là Mỹ. Tôi có vài vết sẹo lõm ở chân làm tôi rất mất tự tin trong công việc cũng như trong lựa chọn trang phục. Vậy xin cho tôi biết tôi có thể trị sẹo lõm hiệu quả ở chân bằng phương pháp nào? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Trả lời

Chào chị !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Về băn khoăn này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khi sẹo lõm xuất hiện cũng là lúc làn da đã bị tổn thương và không có khả năng tự hồi phục lại. Ngoài ra, các biện pháp thông thường như bôi kem, thuốc cũng khó có thể đem lại một hiệu quả hoàn hảo.

Phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả ở chân

Trị sẽo lõm ở chân như trường hợp của bạn thì chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp điều trị bằng công nghệ Bio Plus , đây là   cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả. Công nghệ Bio Plus là công nghệ thân thiện với mọi loiaj da , sử dụng chính tế bào gốc tự thân của khách hàng để điều trị. Các nhân tố phát triển có trong tế bào gốc sẽ thúc đẩy tăng sinh tế bào, kích thích chuôi liên kết collagen, nguyên bào sợi, làm đầy các vết sẹo lõm và mang lại cho bạn làn da mịn màng không tỳ vết.

Trị sẹo lõm hiệu quả ở chân bằng phương pháp nào?

Trị sẹo lõm hiệu quả ở chân bằng phương pháp nào?

Đồng thời để vùng da bị sẹo được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, các dưỡng chất cần thiết sẽ được bác sĩ điều trị kịp thời đẩy sâu dưới vùng da bi sẹo. Vì vậy đây là   cách làm đầy sẹo lõm, làm mịn hiệu quả. Hơn nữa với sự kết hợp của công nghệ Bio Plus nên bè mặt da được làm săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên. Do đó, sau điều trị sẹo lom công nghệ này sẽ cho kết quả triệt để vĩnh viên và duy trì lâu dài.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ

Trị sẹo lõm hiệu quả ở chân bằng phương pháp nào?

Trị sẹo lõm hiệu quả ở chân bằng phương pháp nào?

– là cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất
– Tái tạo da hoàn hảo
– Cực kỳ an toàn, không gây tổn thương, không có tác dụng phụ

– Những vết sẹo lõm được làm đầy

– Làn da mịn màng, căng khỏe

– Kiểm soát tuyến bã nhờn, tái tạo cấu trúc da

Hiện nay, công nghệ  trị sẹo lõm Bio Plus đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. Đặc biệt được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao theo một quy trình chuẩn quốc tế.

Mong rằng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn!

<<>> Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X