Trị sẹo lõm giúp da mịn màng với hành tây

06:44:01 - 18/06/2014 - admin

Những vết sẹo đem đến sự phiền toái và nỗi mặc cảm to lớn. Đối với sẹo lõm, hành tây kích thích collagen làm lấp đầy những lỗ nhỏ trên da, giúp da mịn màng.

Những vết sẹo tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại đem đến sự phiền toái và nỗi mặc cảm to lớn. Thật không dễ dàng để trị sẹo lõm lâu năm do mụn trứng cá để lịa trên mặt. Đối với sẹo lõm, hành tây cũng kích thích collagen làm lấp đầy những lỗ nhỏ trên da, giúp da mịn màng.

>> Seo lom co chua duoc khong

>> Thẩm mỹ viện trị sẹo lõm

Trị sẹo lõm giúp da mịn màng với hành tây

Theo các nghiên cứu gần đây, việc sử dụng hành tây  rất tốt trong việc điều trị sẹo lõm hiệu quả. Chiết xuất từ củ hành sẽ liên kết với collagen giúp giảm viêm, giảm các vết thâm tím và sẹo do mụn gây ra. Đối với sẹo lõm, hành tây cũng kích thích collagen làm lấp đầy những lỗ nhỏ trên da, giúp da mịn màng mà gia dieu tri seo lom rẻ không tốn kém.

Chuẩn bị: Một củ hành tây xắt nhỏ, ngân trong chai dầu ô liu khoảng 3 tuần. Sau đó lọc hết bã hành. Vậy là bạn đã có một sản phẩm trị sẹo và mụn rất an toàn rồi.

Thực hiện: Trộn dầu ô liu với 30g hành tây, 30g dầu hoa hồng, 30g sáp ong. Để hỗn hợp trên vào lò vi sóng với nhiệt độ thích hợp cho đến khi sáp tan chảy. Sau khi  hỗn hợp nguội, trọn thêm 2 muỗng gel lô hội và cuối cùng là 4 viên vitamin E. Khuấy đều và để trong một lọ miệng rộng dùng dần. Hỗn hợp này có thể để được một vài năm.

Điều trị: Sử dụng bông thấm dung dịch và thoa lên khuôn mặt bạn mỗi ngày 1 lần và thực hiện thường xuyên trong tuần sẽ giúp giảm những vết sẹo lõm do mụn trứng các cực hiệu quả. Nếu dầu ô liu là tăng độ ẩm cho da, thì tinh chất từ hành tây sẽ làm đầy những vết sẹo lõm. Lô hội cũng được chứng minh là làm các vết thương mau lành.

Cách trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên  trên đây đòi hỏi bạn bỏ nhiều thời gian và công sức thực hiện vì gồm nhiều nguyên liệu và công đoạn. Những vết sẹo cũng sẽ mờ dần đi nếu sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

>> Xem thêm: Tham my vien han quoc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X