Trị sẹo lõm giá bao nhiêu ở Thẩm mỹ viện Đông Á?

06:04:09 - 19/07/2016 - admin

Rất nhiều người tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để trị sẹo lõm vì ở đây có công nghệ trị sẹo lõm vừa an toàn lại hiệu quả. Nhưng trị sẹo lõm giá bao nhiêu là câu hỏi của không ít người. Bài hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Thẩm mỹ  viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện có uy tín ở Hà Nội với cơ sở vật chất vô cùng khang trang, máy móc trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

Trị sẹo lõm giá bao nhiêu ở Thẩm mỹ viện Đông Á?

tri-seo-lom21-e1434373480278

Trị sẹo lõm bằng công nghệ cao Bio plus ở TMV Đông Á

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cao của Thẩm Mỹ  Viện Đông Á có giá cả dao động từ 6- 8 VNĐ.Liệu trình từ 2 đến 4 lần, tùy thuộc vào mức độ nặng, nhẹ của bênh nhân.

Tại TMV Đông Á đã áp dụng Công nghệ trị sẹo lõm Bio plus.

Đây là phương pháp trị sẹo hoàn hảo kết hợp 3 trong 1: Công nghệ vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học, công nghệ sóng laser mang lại hiệu quả cho khách hàng. Đây là giải pháp trị sẹo  lõm tiên tiến đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận.

Tại đây,bạn sẽ được các chuyên gia nước ngoài tư vấn, thăm khám tình trạng sẹo lõm của bạn để có liệu trình điều trị thích hợp.Bạn sẽ được các bác sĩ điều trị với hiệu quả cao nhất.Đồng thời bạn sẽ có được cách chăm sóc da sau khi điều trị.Bạn sẽ nhân được dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo mà không phải nơi nào cũng có.

Giờ đây bạn đã không còn thắc mắc về về chi phí trị sẹo lõm giá bao nhiêu rồi chứ. Đây là mức giá rất phải chăng để bạn có thể lấy lại được làn da mịn màng, tươi trẻ. Vậy còn chần chừ gì nữa,bạn hãy thử đi thôi.Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X