xóa sẹo lõm bằng giải pháp nào hiệu quả?

14:00:10 - 15/02/2015 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi em bị sẹo lõm trên gương mặt thì cách trị sẹo lõm trên mặt bằng phương pháp nào thì mới có thể giúp em xóa tan và không còn những vết sẹo lõm ấy. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chuyên mục tư vấn.

Hiện nay thì vấn đề chữa trị sẹo lõm cũng đơn giản và nhanh chóng mang lại hiệu quả nếu bạn tìm đúng phương pháp. Bio  Plus là công nghệ điều trị sẹo lõm tại nhà thông minh, được các bác sĩ thẩm định là an toàn cho da, được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận cho hiệu quả triệt để.

Cơ chế tác động và điều trị sẹo bằng Bio Plus vô cùng thông minh nhờ sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser.

Công nghệ ánh sáng vi điểm Matric: Ánh sáng này sẽ tác động vào chính xác vị trí vùng điểm sẹo lõm, sẹo rỗ chính xác đến từng milimet, tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen.

Đây là cách trị sẹo lõm trên mặt có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng sẹo của khách hàng, nhanh chóng và hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào, vùng da điều trị không bị bóng đỏ hay có bất kỳ tổn thương nào cho vùng da xung quanh.

Liệu trình điều trị  rõ ràng và phân chia ra mỗi 1 lần điều trị sẽ cách nhau tầm 7-10 ngày. Bác sĩ sẽ  tiến hành làm sạch vùng da trước khi điều  trị sau đó tiến hành bôi tê và lấy tế bào sinh học của chính khách hàng để có thể tiến hành chiết tách và li tâm trước khi đưa trực tiếp tế bào sinh  học vào sâu trong vùng da cần điều trị để nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. xóa sẹo lõm chỉ sau 1 lần điều trị.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  tri seo lom gia bao nhieu

>>>  trị sẹo lõm ở đâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X