Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar

10:03:12 - 23/05/2014 - admin

Để có thể làm đầy vết sẹo lõm trên da, phương pháp hiệu quả nhất phải vừa kết hợp làm đầy vùng lõm, thúc đẩy tăng sinh tế bào, đồng thời tái tạo da và làm đẹp vùng da sau điều trị. Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Scar là giải pháp điều trị lý […]

Để có thể làm đầy vết sẹo lõm trên da, phương pháp hiệu quả nhất phải vừa kết hợp làm đầy vùng lõm, thúc đẩy tăng sinh tế bào, đồng thời tái tạo da và làm đẹp vùng da sau điều trị. Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Scar là giải pháp điều trị lý tưởng nhất cho loại sẹo này.

>> Cách trị sẹo lõm trên mặt

>> Cách trị sẹo rỗ lâu năm

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar 1

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar là giải pháp ưu việt nhất hiện nay để chữa loại sẹo này.

Cơ chế tác động trị sẹo lõm của Bio Scar

Bio Scar là công nghệ sinh học ưu việt, được áp dụng vào chua seo lom dựa trên cơ chế hoạt động của cơ và vùng da trên bề mặt. Công nghệ này ứng dụng tế bào tự thân rất thân thiện với cơ thể để cấy vào vùng lõm. Chúng có tác dụng tự tăng sinh chuỗi liên kết collagen liền mạch, không ngừng sau khi được cấy vào trong vùng sẹo.

Cơ chế tác động làm đầy sẹo lõm của công nghệ này có sự ưu việt ở chỗ, các tế bào được cấy vào vùng sẹo là các tế bào gốc từ thân, được chiết tách, loại bỏ hầu hết các tạp chất và tế bào yếu. Chúng là những tế bào khỏe mạnh và chuyên biệt nên sau khi được đưa vào bên trong da sẽ tự tăng sinh, tái tạo nên các mô da mới. Nhờ vậy vết lõm do sẹo sẽ từ từ được làm đầy lên từ bên trong.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar 12

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar sử dụng tia laser CO2 Fractional để làm đầy da vùng mụn.

Kết hợp sử dụng ánh sáng Laser tái cấu trúc da

Sự kết hợp của ánh sáng laser CO2 Fractional sau khi cấy tề bào gốc vào dưới da giúp loại bỏ được lớp tế bào già cỗi và đã hóa sừng đóng bên ngoài cùng của da. Lớp sừng đã hư tổn này sẽ bị tia laser loại bỏ nhanh chóng, nhường chỗ cho lớp da mới hình thành.

Đặc biệt, Laser CO2 còn có chức năng giữ lại các mô da khỏe mạnh để tạo đều kiện cho sự tăng sinh mô mới thuận lợi hơn, nhanh chóng chùng với các mô da mới tái sinh lại làn da khỏe mạnh tại dùng bị sẹo.

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar 3

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar đang được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng.

Bước sử dụng kem dưỡng

Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng tia laser tái tạo da, công nghệ xoa seo lom còn sử dụng thêm kem dưỡng vào bước cuối cùng trị liệu để hỗ trợ làm mịn và đẹp da. Những dưỡng chất cuối cùng này sẽ bổ sung thêm dinh dưỡng cần thiết để vùng da mới càng khỏe mạnh, tươi sáng hơn.

Sử dụng công nghệ trị sẹo Bio Scar bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng đau đớn, xâm lấn hay ảnh hưởng tới sức khỏe của cơ thể. Đây hiện đang là cách chữa sẹo lõm có nhiều điểm ưu việt hơn hẳn các công nghệ trị sẹo khác hay các loại kem xóa sẹo không thể có được.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X