Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus

03:12:53 - 09/01/2015 - admin

Công nghệ Bio Plus được xem là công nghệ mới nhất về trị sẹo lõm trong ngành công nghệ thẩm mỹ của thế giới. Sẹo lõm bây giờ đối với chị em không còn là sợ hãi với những ưu thế vượt trội không cần phẫu thuật, không có tác dụng phụ và điều quan […]

Công nghệ Bio Plus được xem là công nghệ mới nhất về trị sẹo lõm trong ngành công nghệ thẩm mỹ của thế giới. Sẹo lõm bây giờ đối với chị em không còn là sợ hãi với những ưu thế vượt trội không cần phẫu thuật, không có tác dụng phụ và điều quan trong nhất là không gây đau đớn.

Cách trị sẹo lõm do mụn an toàn và hiệu quả?

Khi da có mụn trong thời gian dài nhưng không được điều trị sẹo lõm đúng cách và triệt sẽ dẫn đến những tổn thương sâu của viêm nang lông gây ra sẹo lõm hay còn gọi là sẹo lõm do mụn. Sẹo mụn gồm: sẹo sâu, hẹp (hình thành từ một hay nhiều nang lông bị viêm mủ hoại tử) và sẹo hố (hình thành từ một nang lông viêm lan rộng).

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus

Trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẹo lõm là dạng tổn thương da vĩnh viễn và làm mất thẩm mỹ, gây tâm lý tự ti cho người có sẹo và khó có thể điều trị bằng phương pháp thông thường.

Tại thẩm mỹ viện chúng tôi , công nghệ Bio plus là cách chữa sẹo lõm do mụn an toàn, thân thiện và thích hợp với mọi loại da và được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm như trị sẹo triệt để, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ Bio Plus  giúp điều trị sẹo lõm do mụn hiệu quả, an toàn

Cơ chế tác động của Laser trong liệu pháp này là tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học bằng việc tạo ra “những tổn thương giả mạo” rất nhỏ giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Da sẽ được tái tạo mới, được làm đầy và đẹp hơn. Đồng thời các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể giúp tăng sinh các tổ chức liên kết da, tăng sinh collagen giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da vùng điều trị.

Các vết sẹo lõm được khắc phục triệt để, làn da phẳng mịn và tươi trẻ hơn

Công nghệ BioPlus được Thẩm mỹ viện chúng tôi ứng dụng thành công trong việc điều cách trị sẹo lõm lâu năm do mụn an toàn và hiệu quả lên đến 95% giúp làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng để gương mặt bạn trở nên trắng sáng, mịn màng hơn.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> trị sẹo mụn

>>> cach tri seo mun lau nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X