Trị sẹo lõm bằng cách nào đem lại hiệu quả cao?

02:45:33 - 18/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em có vết sẹo lõm do bị thủy đậu để lại trên mặt, em đã dùng thử nhiều cách trị sẹo lõm từ thiên nhiên nhưng không mấy hiệu quả. Xin chuyên mục tư vấn giúp em trị sẹo lõm bằng cách nào đem lại hiệu quả cao?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Trị sẹo lõm bằng cách nào đem lại hiệu quả cao?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đông đảo của khách hàng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến lần lượt ra đời. Trong có Bio Plus là 1 công nghệ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ tiên tiến nhất và là công nghệ giúp bạn nhanh chóng hồi phục làn da sẹo chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

tri seo lom 1

Bio Plus trị sẹo lõm hiệu quả nhanh chóng

Bio Plus là công nghệ trị sẹo thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, mang đến kết quả trị sẹo lõm tận gốc, triệt để. Với ánh sáng từ công nghệ vi điểm Matric sẽ xác định chính xác đến từng milimet vùng sẹo.

Tiếp theo, tế bào mô sinh học được lấy từ chính cơ thể khách hàng sẽ được đưa ngược lại vùng sẹo nhằm kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Đồng thời, sóng Laser còn tạo ra hiệu ứng tái tạo da, làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ chỉ trong khoảng thời gian ngắn với liệu trình trị sẹo kéo dài từ 2-4 lần sẽ giúp bạn trị sẹo lõm nhanh chóng, triệt để.

tri seo lom 2

Bio Plus trị sẹo lõm an toàn triệt để

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, không sẹo!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X