Trị sẹo lồi lâu năm không ảnh hưởng da nhạy cảm

19:40:28 - 26/01/2015 - admin

Như các bạn đã biết một làn da mẫn cảm rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài như thời tiết, va đập rất nhẹ .. cũng dễ dàng gây ra nhưng vết sẹo khó tránh khỏi, vậy làm thế nào để loại bỏ vết sẹo lồi khi xuất hiện trên […]

Như các bạn đã biết một làn da mẫn cảm rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài như thời tiết, va đập rất nhẹ .. cũng dễ dàng gây ra nhưng vết sẹo khó tránh khỏi, vậy làm thế nào để loại bỏ vết sẹo lồi khi xuất hiện trên loại da này, không phải biện pháp nào cũng thực sự hợp. Vậy đâu là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng nan giải này, trị sẹo lồi lâu năm mà không làm ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm này.

Những người có làn da mẫn cảm này thường rất dễ bị ửng đỏ, dị ứng thuốc thang, dễ ửng lên khi sốt nhẹ hoặc bị lên cơn hen. bởi thế, chỉ cần một tác động nhỏ lên da có thể gây ra những hiện tượng dị ứng hoặc phản xạ xấu ngoài mong muốn. Trong khi đó, sẹo lồi lâu năm  hình thành do sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da và trình bày ra ngoài thường nổi cao trên bề mặt da, do đó việc điều trị cần sự can thiệp khá nhiều từ các thiết bị kỹ thuật để loại bỏ sẹo, điều này dễ khiến cho các vùng da khác “biểu tình” bằng các nốt mẩn đỏ.

Trị sẹo lồi lâu năm không ảnh hưởng  da nhạy cảm

Trị sẹo lồi lâu năm không ảnh hưởng da nhạy cảm

Tuy nhiên, khi sự ra đời của công nghệ ánh sáng vi điểm 3D với những tính năng vượt trội, mọi làn da nhạy cảm nhất cũng có thể ứng dụng được bởi bảo đảm được độ an toàn tuyệt đối. Cơ chế hoạt động của công nghệ này là sử dụng tia laser bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và nối kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Ánh sáng vi điểm tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa xóa sẹo lồi, tái hiện vùng da cũ giúp da trở thành săn chắc, mềm mại hơn.

Ánh sáng hồng ngoại của công nghệ ánh sáng vi điểm có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhõm, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da phụ cận.

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, thầy thuốc cũng sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh chừng độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt để.

Công nghệ này cũng đã được FDA (Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm của Mỹ) cấp chứng thực an toàn, hiệu quả cao; do đó, kể cả làn da mẫn cảm cũng có thể ứng dụng biện pháp này để chữa trị mà không xảy ra bất cứ hiện tượng kích ứng nào. Không những có tác dụng xóa sẹo mà công nghệ tiên tiến này còn tái hiện da hiệu quả, vùng da bị sẹo trở nên sáng mịn, khỏe mạnh hơn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Do đó, công nghệ ánh sáng vi điểm 3D được coi là giải pháp điều trị sẹo lồi hoàn hảo nhất hiện nay, được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao về hiệu quả chữa trị cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  thẩm mỹ viện trị sẹo

>>>  cách trị sẹo thâm ở chân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X