Tri seo loi tu nhien hiệu quả bằng công nghệ hiện đại

03:14:33 - 06/09/2014 - admin

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D hiện là một trong những phương pháp chữa trị sẹo lồi hàng đầu hiện nay. Đây là công nghệ trị sẹo lồi lâu năm hàng đầu tại Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và […]

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D hiện là một trong những phương pháp chữa trị sẹo lồi hàng đầu hiện nay. Đây là công nghệ trị sẹo lồi lâu năm hàng đầu tại Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ sử dụng ánh sáng có bước sóng 10.600 nm kết hợp với năng lượng sóng RF giúp tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng. Đây được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp điều tri seo loi tu nhien hiệu quả và nhanh chóng.

Ưu điểm của công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

- Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi hàng đầu Hoa Kỳ: Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là công nghệ tiên tiến hàng đầu đến từ  Hoa Kỳ, được chuyển giao công nghệ độc quyền tại TMV Đông Á, đem đến kết quả điều trị hoàn hảo.

- Điều trị sẹo lồi tận gốc, triệt để, toàn diện: Ánh sáng vi điểm 3D tạo ra đa cực rung động siêu tần,  gây biến tính và co thắt collagen sau đó tái tạo và phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng. Bên đó, công nghệ này cũng kích thích quá trình tái tạo da, làm phẳng vùng da gồ ghề, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

- An toàn tuyệt đối, không xâm lấn: Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động vào vùng điều trị, ức chế một cách chọn lọc không ảnh hưởng đến các nguyên bào sợi hoặc sự sao chép DNA nên hoàn toàn thân thiện và an toàn với sức khỏe.

- Kết quả trị sẹo triệt để, ổn định vĩnh viễn: Sẹo lồi được loại bỏ, làn da tại vùng điều trị mịn màng, tự nhiên và đồng màu với làn da của cơ thể, kết quả được duy trì ổn định, là cách trị sẹo lồi hiệu quả được các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn khách hàng trong nước đánh giá cao.

Sẹo lồi có chữa được không?

- Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và soi da đồng thời tư vấn tình trạng sẹo trên da của khách hàng để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

- Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê vùng điều trị, giúp cho việc điều trị diễn ra an toàn, thoải mái, không bị đau rát.

Quy trình điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á

Quy trình điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á

- Bước 3: Bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với tiêm thuốc đặc trị sẹo lồi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phục hồi làn da sẹo, giúp làm mờ sẹo nhanh chóng.

- Bước 4: Cuối cùng bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành đắp mặt nạ dưỡng da cho khách hàng giúp cho làn da sau điều trị nhanh chóng phục hồi, trở nên mịn màng.

Dieu tri seo loi o dau?

Hiện công nghệ này đang được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và mang lại kết quả điều trị sẹo lồi cho nhiều khách hàng. Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi hiệu quả, dứt điểm, không tái phát chỉ trong 1 liệu trình điều trị, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Xem thêm: Chi phi phau thuat seo loi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X