Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Đông Á?

08:45:39 - 11/10/2016 - admin

Câu hỏi: chào bác sĩ! Sau tai nạn trên mặt em có vết sẹo lồi có kích thước khá lớn trên khuôn mặt.  Em muốn điều trị bằng công nghệ cao tại TMV Đông Á. Vậy, tại TMV Đông Á điều trị sẹo lồi bằng phương pháp nào và trị sẹo lồi giá bao nhiêu thưa bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Đức Anh- Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Đức Anh! Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Bảng giá trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng phương pháp trị sẹo lồi bằng ánh sáng Vi điểm 3D có mức chi phí giao động từ 1,5 đến 3 triệu đồng. sở dĩ có mức độ chênh lệch là do phụ thuộc vào tình trạng sẹo của bạn đang gặp phải. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá dưới đây.

tri-seo-loi-gia-bao-nhieu

Bảng giá trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí  trị sẹo lồi tại  các thẩm mỹ viện hiện nay có khác nhau, điều này tùy thuộc vào công nghệ, bác sĩ thực hiện. Tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D. Công nghệ điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D được các chuyên gia đến từ Hoa Kì nghiên cứu đồng thời được các tổ chức FDA và CE chứng nhận về hiệu quả và mức độ an toàn của nó. Công nghệ đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á.

Hiệu quả sau điều trị: 

chi-phi-xoa-seo-loi-la-bao-nhieu-3

Hiệu quả sau điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng

Bước sóng 10600 nm từ  ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng da bị sẹo, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, xóa sẹo lồi nhanh chóng,   làm phẳng sẹo lồi, sẹo khó có cơ hội tái phát trở lại. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp khác cho kết quả trị sẹo nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn.

Ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da hồi phục tổn thương từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Khác biệt hiệu quả so với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc trị sẹo lồi giá bao nhiêu và TMV Đông Á áp dụng công nghệ điều trị sẹo nào? Hi vọng bạn đã có câu trả lời và hoàn toàn an tâm khi sử dụng công nghệ của TMV Đông Á để điều trị sẹo lồi nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X