Trị sẹo lồi giá bao nhiêu có mang lại hiệu quả tốt không?

15:58:09 - 15/07/2016 - admin

Điều trị sẹo lồi có rất nhiều phương pháp, song không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cho bạn.Trị sẹo lồi bằng công nghệ cao là lựa chọn tối ưu để cho kết quả tốt nhất.Song rất nhiều người thắc mắc: Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền có mang lại kết quả tốt không? Bài hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên

 

Thẩm Mỹ Viện Đông Á là địa chỉ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiên tiến, đã được  tổ chức FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn cho người sử dụng.

tri-seo-loi-gia-bao-nhieu-1

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu

 

Tùy thuộc vào tình trạng, mức độ nặng, nhẹ của sẹo lồi mà mỗi tiến trình điều trị kéo dài từ 2 đến 4 lần. Chi phí điều trị sẹo lồi tại  TMV Đông Á có giá dao động từ 1,5  đến 3 VNĐ đối vơi bác sĩ là người Việt Nam và 4 đến 6 VNĐ với bác sĩ là người nước ngoài.

Với cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm..điều trị sẹo lồi ở TMV Đông Á  sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối.

Điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D sẽ mang đến cho bạn kết quả như mong muốn

Bước sóng 10600 nm từ công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi nhanh, sẹo khó có cơ hội tái phát trở lại.Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp khác cho kết quả trị sẹo nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn.

Ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da hồi phục tổn thương từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Khác biệt hiệu quả so với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da, không gây đau rát.

Như vậy với chi phí,  giá cả điều trị hợp lí, điều trị seo lồi bằng công nghệ cao của TMV Đông Á mang đến cho bạn kết quả tốt nhất. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn an tâm để trị sẹo lồi,  trả lại cho làn da bạn vẻ đẹp ban đầu cuả nó.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X