Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional

14:26:40 - 23/05/2013 - admin

Sẹo lồi là nỗi lo của rất nhiều người bởi nó gây mất thẩm mỹ và giảm tự tin khi đứng trước người đối diện. Trị sẹo lồi đơn giản bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sẹo\   >> tri seo lau nam  >> cách trị sẹo […]

Sẹo lồi là nỗi lo của rất nhiều người bởi nó gây mất thẩm mỹ và giảm tự tin khi đứng trước người đối diện. Trị sẹo lồi đơn giản bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sẹo\

 

>> tri seo lau nam 

>> cách trị sẹo trên mặt

Sẹo lồi là nỗi lo của rất nhiều người bởi nó gây mất thẩm mỹ và giảm tự tin khi đứng trước người đối diện.

Với ứng dụng mới nhất từ công nghệ Laser CO2 Factional, trị sẹo và vết thâm sẽ là chuyện quá đơn giản, giúp bạn thay da mới với một lộ trình nhẹ nhàng, hiệu quả mà thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị ngắn. Công nghệ điều trị sẹo lồi an toàn không gây hại và hoàn toàn không có tác dụng phụ cho da.

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Factional, sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sẹo, Hiệu quả chữa sẹo lồi đạt từ 85% – 90%, An toàn với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến không gây ảnh hưởng tới các vùng da  xung quanh.

Các phương pháp xóa sẹo lồi tại thẩm mỹ viện:
Tùy vào từng loại sẹo lồi mà chúng ta có những phương pháp điều trị khác nhau, hơn nữa với việc ứng dụng các công nghệ cao vào trong các phương pháp điều trị, xóa sẹo lồi là một trong những phương pháp đơn giản. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những quy trình điều trị đạt chuẩn quốc tế với những ưu điểm vượt trội mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

xóa sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật

xóa sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật

Xóa sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật
Sau khi thăm khám và xác định vị trí cũng như tình trạng  sẹo lồi của bạn mà sẽ đưa ra các biện pháp kỹ thuật phẫu thuật phù hợp với bạn.
Kỹ thuật chuyển vạt da: Đối với những sẹo lồi to, diện tích lớn, sau khi cắt, Bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da.

Kỹ thuật Ghép da tự thân: Sau khi cắt sẹo, Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

Kỹ thuật khâu thẩm mỹ: Đối với sẹo lồi có diện tích nhỏ, sau khi cắt bác sĩ sẽ khâu kín lại bằng sợi chỉ nhỏ luồn phía dưới da. Một số trường hợp có thể không cần chỉ mà chỉ cần lấy keo sinh học dán lại vết cắt.

Đối với trường hợp sẹo quá to và sẹo nằm ở những vị trí phức tạp như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần

Quy trình điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Factional.

 

Bước 1 :

- Các bác sĩ điều trị sẽ tiến hành thăm khám vùng da sẹo của bạn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho từng vùng da điều trị của khách hàng.

Bước 2:
– Các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch vùng da điều trị để tránh nhiễm khuẩn khi điều trị
Bước 3:
– Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng việc sử dụng các bước sóng thích hợp của Laser Co2 lên vùng da cần điều trị. Giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đầy sẹo lồi và tái tạo vùng da bằng các bước sóng thích hợp mang trả lại cho bạn làn da mịn màng rạng rỡ.
Ưu điểm điều trị bằng phương pháp Laser CO2 Factional
– Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh.
– Hiệu quả tái tạo da cực kỳ hoàn hảo
– Hoàn toàn không gây tổn thương
– Không có tác dụng phụ
– Có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.Kết quả trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser C02 Factional, bạn sẽ đạt được kết quả tối ưu khi thực hiện tại thẩm mỹ viện miss spa

>> Xem thêm: Trị mụn do sẹo để lại

Địa chỉ          : 451 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM
Hotline       : 0933.657.385 – 0917.337.903
Điện thoại    : 08.39202648 – 39202684

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X