Trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất

08:40:22 - 29/08/2013 - admin

Sẹo lâu năm là dạng sẹo khó đánh bật ra khỏi da. Việc làm mờ nó phải mất rất nhiều thời gian và công sức cũng như tiền bạc. Đôi khi, đó là nhiệm vụ “bất khả thi” khi nó cứ nhất quyết mang mãi một màu hoàn toàn độc lập với màu da. Vậy […]

Sẹo lâu năm là dạng sẹo khó đánh bật ra khỏi da. Việc làm mờ nó phải mất rất nhiều thời gian và công sức cũng như tiền bạc. Đôi khi, đó là nhiệm vụ “bất khả thi” khi nó cứ nhất quyết mang mãi một màu hoàn toàn độc lập với màu da. Vậy có cách nào trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất không?

Câu hỏi: Trị sẹo lâu năm

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có một vết sẹo to ở tay đã gần chục năm nay, màu sẹo có nhạt đi đôi chút nhưng vẫn nhìn rõ dù là nhìn từ xa. Vết sẹo dài khiến tôi không được tự tin khi mặc áo ngắn tay hoặc váy. Xin tư vấn giúp tôi phương pháp trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất để tôi sử dụng, kể cả phương pháp tốn kinh phí. Xin cảm ơn chuyên mục! (Lê Thị Hường – Hà Nam)

Trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất 2

Trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất thổi bay các loại sẹo.

Trả lời:

Chào bạn Hường!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Đây không phải là trường hợp hiếm gặp, thậm chí là phổ biến, vì sẹo là tình trạng mà gần như  ai cũng có thể bị, không lớn thì nhỏ. Theo đó, có nhiều cách chữa cho từng dạng sẹo. Có loại chỉ cần dùng kem trị sẹo, hoặc dùng các phương pháp tự nhiên. Nhưng có loại sẹo lại cần tới các cách điều trị sẹo công nghệ cao mới có thể trị dứt hoàn toàn.

Với cách bạn mô tả, thì sẹo của bạn thuộc dạng sẹo lâu năm, khó chữa trị hơn các loại sẹo khác. Để trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất, bạn gần như không thể đặt hy vọng vào các phương pháp trị sẹo tại nhà như dùng chanh, mật ong, oải hương hay các loại kem, thuốc trị sẹo,… Muốn đánh bật được vết sẹo đã bám trên tay bạn gần 10 năm nay thì cần phải sử dụng phương pháp chữa sẹo công nghệ cao.

Trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất 1

Trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất đang được áp dụng tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Do bạn không nói rõ vết sẹo trên tay là dạng sẹo nào, độ lồi lõm ra sao nên chúng tôi không thể tư  vấn cụ thể từng cách điều trị sẹo bạn cần. Nhưng có thể gợi ý cho bạn các cách trị sẹo tương ứng như sau:

– Công nghệ trị sẹo lồi là Laser CO2 Fractional

– Chữa sẹo lõm bằng công nghệ Bio Scar

– Công nghệ kim lăn tế bào gốc cho sẹo mụn

– Với sẹo thâm bạn có thể sử dụng công nghệ ánh sáng E-light kết hợp tinh chất Peeling.

Ngoài ra còn có phương pháp khác cũng được sử dụng là phẫu thuật xóa sẹo để điều trị sẹo nhanh chóng… Bạn có thể pm lại cụ thể tình trạng sẹo để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Chúc bạn may mắn và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X