Trị sẹo lâu năm bằng tự nhiên kết hợp sự kiên trì

06:54:38 - 15/11/2014 - admin

Điều trị sẹo lâu năm là một vấn đề nan giải và cần phải có thời gian mới có thể đạt hiệu quả triệt để. Tuy vậy bạn vẫn có thể áp dụng một số cách trị sẹo tự nhiên kết hợp với sự kiên trì thì bạn có thể hoàn toàn xóa bỏ những vết sẹo khó ưu.

 

Trị sẹo bằng chanh

Chanh chứa số lượng axit citric lớn, là một phần của nhóm AHA có khả năng tuyệt vời để trị sẹo. Uống nước chanh càng nhiều càng làm da trắng mịn và mờ vết thâm. Nước cốt chanh rất hữu hiệu trọng việc cải thiện các vết sẹo lõm do mụn đầu đen gây ra. Vắt 1 quả chanh lên một miếng vải cotton mỏng rồi đắp lên mặt một lúc, rửa sạch lại mặt bằng nước.

trị sẹo

Cà chua trị sẹo

Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A ,C ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo mụn . Bạn có thể ăn sống cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo mụn.

trị sẹo

Uống nước trị sẹo

Uống nước là một trong những phương pháp tri seo lau nam hiệu quả. Nó cải thiện, lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương . Vì vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly khoảng 300ml.

trị sẹo

Trị sẹo bằng lô hội

Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.. Điều tri seo lõm do mụn gây nên thường được nhiều khách hàng ưu thích sử dụng nước lô hội vì tính sát khuẩn của nó.

Giảm stress giúp trị sẹo

Stress là một trong những nguyên nhân chínhg gây mụn và vô hiệu hóa các quá trình xoa seo. Hãy thử tránh xa căng thẳng càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không thể làm điều đó, ít nhất bạn hãy cố loại bỏ sự căng thẳng bằng mọi cách khác nhau.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X