Trị sẹo hữu hiệu với Dermatix®

14:53:45 - 30/05/2014 - admin

Dermatix® là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong xử trí sẹo, đã được chứng minh lâm sàng giúp trị sẹo một cách hiệu quả trong điều trị sẹo phì đại, sẹo lồi. >> Tri seo mun tham tại nhà >> Cách trị sẹo rỗ trên mặt Dermatix® được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ […]

Dermatix® là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong xử trí sẹo, đã được chứng minh lâm sàng giúp trị sẹo một cách hiệu quả trong điều trị sẹo phì đại, sẹo lồi.

>> Tri seo mun tham tại nhà

>> Cách trị sẹo rỗ trên mặt

Dermatix® được các chuyên gia phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ và da diễu trên toàn thế giới khuyên dùng là có thể tri seo mun một cách hiệu quả. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng ở bệnh nhân Châu Á làm PHẲNG, MỀM và làm mềm sẹo mụn, ngoài ra còn giảm ngứa và các tình trạng khó chịu do sẹo gây ra.

kem-tri-seo-dermatix

Dermatix chứa đựng công năng giảm sẹo, xóa sẹo tuyệt vời.

Dermatix® là sản phẩm cao cấp hàng đầu trong xử trí sẹo, cách xóa sẹo mụn bao gồm sẹo phì đại, sẹo lồi, được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng, thuận tiện và dễ sử dụng, dùng cho các loại sẹo do: phẫu thuật, vết mổ bắt con, phỏng, chấn thương. Điều đặc biệt là có thể dùng cho tất cả các vùng trên cơ thể, kể cả các vết sẹo vùng mặt, khớp và vùng cử động nhiều.

su-khac-biet-giua-truoc-va-sau-khi-su-dung-Dermatix

Thật dễ để cảm nhận được sự khác biệt sau khi sử dụng kem trị sẹo Dermatix

Dermatix® có hai dạng tuýp 7g và 15g được bán tại các nhà thuốc tây.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X