cách xóa sẹo bỏng có khỏi được không?

11:00:50 - 16/02/2015 - admin

Câu hỏi: 3 Năm về trước do bất cẩn tôi đã làm đổ nước nóng vào chân mình, cũng may là kịp thời sơ cứu nên cũng không nguy hiểm, nhưng vết sẹo từ đó ngày càng lớn. Tôi không biết phải làm sao, cách xóa sẹo bỏng có khỏi được không? Mong sớm được […]

Câu hỏi: 3 Năm về trước do bất cẩn tôi đã làm đổ nước nóng vào chân mình, cũng may là kịp thời sơ cứu nên cũng không nguy hiểm, nhưng vết sẹo từ đó ngày càng lớn. Tôi không biết phải làm sao, cách xóa sẹo bỏng có khỏi được không? Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục.

Hiện nay để làm mờ sẹo lâu năm do bỏng  hoàn toàn có thể chữa trị được, nếu biết cách ngăn ngừa từ sớm chắc bạn không có hiện tượng sẹo để lại. Vì sơ cứu không đúng cách nên chân bạn đã hình thành vết sẹo, tuy nhiên những vết sẹo này hoàn toàn có thể chữa khỏi được.

Tuy nhiên để nắm được tình trạng sẹo của bạn là sẹo lồi hay loại sẹo  lõm. Với mỗi loại sẹo thì sẽ có công nghệ điều trị khác nhau. Cách chữa sẹo lồi do bỏng là điều hoàn toàn có thể thực hiện được, bạn có thể sẽ được thăm khám và tư vấn, khi tới trực tiếp Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng, cũng như đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Hoặc bạn có thể gọi tới số Hotline: 1900.6498 các chuyên viên của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ chia sẽ giúp bạn vấn đề này.

Với mỗi loại sẹo thì các công nghệ đều có thể tiến hành và đều có thể chữa trị khỏi được, bạn có thể nhờ các Bác sĩ thăm khám và tư vấn để biết được cách xóa sẹo thích hợp với mình. Sẹo lồi thì ứng dụng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D, sẹo lõm và sẹo rỗ thì ứng dụng công nghệ Bio Plus để ngăn ngừa và trị sẹo. Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì việc trị sẹo bỏng là vấn đề hoàn toàn có thể chữa trị được.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>Tìm hiểu cách hiệu quả nhất để  trị sẹo mụn

>>>Bạn sẽ dễ dàng  dieu tri seo loi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X