Tổng hợp những bài thuốc trị sẹo lồi hiệu quả trong dân gian

04:09:19 - 10/10/2014 - admin

Một số bài thuốc trị sẹo lồi sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên nhất.

Bạn đã tìm mọi cách để trị sẹo lồi nhanh chóng nhưng hiệu quả không như mong muốn, một số bài thuốc trị sẹo lồi sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên nhất.

Cách trị sẹo lồi bằng đu đủ.

Đu đủ có tác dụng trị sẹo lồi tại nhà nhanh chóng

Đu đủ có tác dụng trị sẹo lồi hiệu quả

Thành phần chủ yếu của đu đủ chứa enzym có vai trò ổn định cấu trúc, trật tự collagen, elastin dưới lớp biểu bì của da. Qua đó, phần nào giúp điều trị những vết sẹo lồi.Với đu đủ, bạn có thể trị sẹo lồi hiệu quả lại rất giản đơn.Bạn hãy rửa sạch đu đủ, lột vỏ cắt thành miếng nhỏ, cho vào cối và nghiền nát. Bạn chỉ cần lấy hỗn hợp này đắp lên vùng da bị sẹo như một loại kem trị sẹo lồi. Cứ thực hiện như vậy khoảng 4 lần một ngày, mỗi lần 1/4 giờ. Thực hiện đều đặn như vậy au một thời gian sẹo lồi sẽ mờ đi, trả lại cho bạn làn da thuở ban đầu.

Tinh dầu cây ngải đắng (ngải cứu).

Tinh dầu cây ngải đắng thường được chưng cất từ lá của cây ngải đắng (ngải cứu) lâu năm. Đây là một chất khử trùng, một loại kháng sinh và là nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên và hiệu quả.Vì thế, khi bị sẹo, bạn có thể sử dụng tinh dầu cây ngải đắng để sữa chữa tình trạng xấu xí của các vết sẹo nhé, đặc biệt là với những vết sẹo cũ hoặc các vết sẹo quá khó coi..

Cỏ cà ri

Cỏ cà ri cúng được liệt kê vào danh sách một trong số những cach lam mat seo loi tự nhiên nhất, sẽ giúp bạn xóa mờ được sẹo bằng cách dùng 1 muỗng cà phê cò cà ri và luộc hạt cỏ trong 1 lít nước trong vài phút.

cỏ cà ri dược liệu thiên nhiên trị sẹo lồi cực tốt

Cỏ cà ri dược liệu thiên nhiên trị sẹo lồi cực tốt

Tiếp theo của cách trị sẹo lồi đơn giản này là lấy nước cỏ cà ri đó rửa vùng bị sẹo. Đây là biện pháp lý tưởng cho cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hình thành do mụn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X