Tổng hợp lại các cách điều trị sẹo lồi quen thuộc nhất

02:16:31 - 17/06/2016 - admin

Sẹo lồi không phải là quá khó điều trị, dưới đây chúng tôi xin tổng hợp lại các cách điều trị sẹo lồi quen thuôc nhất, được nhiều chị em áp dụng nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo để bổ sung thêm kiến thức trị sẹo lồi hữu ích.

1/ Cách điều trị sẹo lồi quen thuộc từ trà xanh

cach dieu tri seo loi 1

Cách điều trị sẹo lồi quen thuộc từ trà xanh

Không giống những phương pháp trị sẹo lồi bằng thiên nhiên kể trên, cách trị sẹo lồi tự nhiên bằng trà xanh có vẻ khá mới lạ và chưa được nhiều chị em biết tới. Trà xanh có tính chất mát nên vừa làm dịu tình trạng ngứa ở sẹo, vừa làm mờ những vết sẹo lồi, hạn chế sự lây lan. Hãy massage vết sẹo của bạn bằng trà xanh nhiều lần một ngày và dùng thường xuyên đều đặn trong 1 thời gian dài sẽ cho thấy hiệu quả rõ rệt.

2/ Cách điều trị sẹo lồi quen thuộc từ quả đu đủ

cach dieu tri seo loi 2

Cách điều trị sẹo lồi quen thuộc từ quả đu đủ

Đu đủ chứa enzym có vai trò ổn định cấu trúc, trật tự collagen, elastin dưới lớp biểu bì. Qua đó, phần nào giúp điều trị những vết sẹo lồi . Với đu đủ, bạn có thể thực hiện cách trị sẹo lồi ngay tại nhà như sau:

– Bạn hãy rửa sạch đu đủ,

– Lột vỏ cắt thành miếng nhỏ, cho vào cối và nghiền nát.

– Lấy hỗn hợp này đắp lên da, vùng có sẹo lồi.

Cứ thực hiện như vậy khoảng 4 lần một ngày, mỗi lần 10 phút. Sau một thời gian sẹo lồi sẽ mờ đi, trả lại cho bạn làn da thuở ban đầu.

3/ Cách điều trị sẹo lồi quen thuộc từ quả cà chua

cach dieu tri seo loi 3

Cách điều trị sẹo lồi quen thuộc từ quả cà chua

Cà chua là loại cây thần kỳ giúp dưỡng da và giảm sẹo lồi nếu kiên trì sử dụng. Bạn có thể sử dụng cà chua để đắp mặt nạ, hoặc uống trực tiếp để dưỡng chất trong nó đi tới vùng bị sẹo và phát huy tác dụng giảm lồi đáng kể nếu kiên trì áp dụng.

Ngoài những cách điều trị sẹo lồi qune thuộc từ thiên nhiên trên còn có cách điều trị sẹo lồi công nghệ cao – ánh sáng vi điểm 3D. Đây là giải pháp điều trị sẹo lồi đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay và được rất nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X