Tổng hợp các loại hỗn hợp có thể làm mờ sẹo thâm

02:34:15 - 14/11/2014 - admin

Hiện nay có rất nhiều giải pháp có thể làm mờ sẹo thâm, dưới đây là một trong những hỗn hợp có thể giúp bạn làm mờ sẹo thâm một cách hiệu quả.

Nước ép cà rốt:

Nước ép cà rốt cũng là một trong những món quà điều trị sẹo mà thiên nhiên dành tặng cho bạn. Nước ép cà rốt rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là giàu kali. Thứ dưỡng chất này ngăn ngừa tình trạng da khô, tróc nẻ, điều trị các thương tổn trên da, ngăn ngừa các bệnh viêm da. Đồng thời vitamin A có rất nhiều trong cà rốt giúp da nhanh tái tạo.

Đồng thời sử dụng nước ép cà rốt mỗi ngày cũng là cách tuyệt vời đề tăng cường vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Bổ sung dưỡng chất từ bên trong sẽ giúp da của bạn sớm hồi phục hơn.

Trộn nước chanh + nước hoa hồng:

Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Cách điều trị sẹo thâm đơn giản bằng các hỗn hợp thiên nhiên

Cách điều trị sẹo thâm đơn giản bằng các hỗn hợp thiên nhiên

Lòng trắng trứng:

Bạn nên sử dụng biện pháp điều trị sẹo nhanh nhất này trước khi đi ngủ. Lòng trắng trứng rất giàu chất chống oxy hóa và có thể trị sẹo mụn nhanh chóng và hiệu quả. Loại bỏ những vết thâm bằng cách bôi lòng trắng trứng lên các vết sẹo mụn.

Bạn để nguyên mặt như vậy qua đêm để cung cấp thời gian cần thiết cho da hồi phục. Sáng hôm sau, bạn rửa lại mặt bằng nước lạnh. Hãy thực hiện phương pháp này hàng tuần, bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời.

Và đây cũng là những cách trị sẹo hiệu quả nhất và tuyệt đối an toàn.

Chúc bạn nhanh chóng đánh bay những vết sẹo xấu xí!!

<<<>>> Gợi ý  xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X