Tổng hợp các cách trị sẹo lâu năm ở mặt

00:25:54 - 28/09/2016 - admin

Những vết sẹo lâu năm ở mặt thường rất mất thẩm mỹ và điều trị khá khó khăn. Bạn hãy tham khảo những cách trị sẹo lâu năm dưới đây để có cách điều trị cho riêng mình nhé.

 Những vết sẹo lâu năm ở mặt thường mất thẩm mỹ và điều trị khó khăn. Sử dụng cách trị sẹo lâu năm dưới đây để xóa đi những vết sẹo xấu xí trên khuôn mặt.

Cách 1: Trị sẹo lâu năm ở mặt bằng tự nhiên

Các phương pháp trị sẹo đến từ thiên nhiên luôn an toàn và được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng dưa chuột thái lát mỏng, đắp lên vùng sẹo lâu năm. Hoặc dùng mật ong, dùng nha đam bôi lên vùng sẹo trong một thời gian.

cach-seo-lau-nam

Trị sẹo lâu năm bằng tự nhiên có hiệu quả không?

Với cách này, bạn có thể làm mờ các vết sẹo lâu năm trên mặt. Song, phương pháp này rất mất thời gian, khiến bạn luôn phải kiên trì mới mang lại hiệu quả.

Cách 2: Sử dụng kem trị sẹo

Thông thường, với những vết sẹo mới khả năng chữa khỏi là rất lớn, sẹo càng để lâu càng khó chữa. Sử dụng kem trị sẹo là cách trị sẹo lâu năm ở mặt được khá nhiều người sử dụng. Cách này sử dụng rất tiện, không mất thời gian.

Tuy vậy, cũng như cách trên, sử dụng kem trị sẹo chỉ áp dụng với vết sẹo nhỏ. Thông thường, bạn phải rất lâu mới có thể làm mờ được những vết sẹo lớn trên mặt với cách này. Đó là chưa kể tới những tác dụng không mong muốn khi bạn sử dụng các loại kem trị sẹo kém chất lượng trên thị trường.

Cách 3: Áp dụng công nghệ cao

Đối với những vết sẹo lâu năm, càng để lâu càng khó chữa khỏi hoàn toàn. Các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ cao để điều trị dứt điểm.

Công nghệ trị sẹo Peeling của TMV Đông Á được cho là cách trị sẹo lâu năm ở mặt hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Dựa trên phát minh của các nhà nghiên cứu về ứng dụng của vitamin C trong việc tái tạo da. Peeling là phương pháp trị sẹo thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Peeling có thành phần vận chuyển Ethoxydiglycol, giúp vitamin C thẩm thấu sâu qua lớp thượng bì, tiếp xúc vào lớp trung bì. Ở lớp trung bì, vitamin C sẽ có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các hắc sắc tố melanin, ức chế hoạt động của các tế bào melanocytes gây sẹo sau mụn ở da mặt. Tạo điều kiện cho liên kết collagen trở nên vững chắc, không những trị sẹo hiệu quả cao mà còn giúp tái tạo, làm sáng và mịn da.

Ngoài công nghệ Peeling, TMV Đông Á còn có các giải pháp điều trị sẹo lâu năm như dùng ánh sáng Elight, công nghệ tế bào sinh học..

Nếu bạn đã trị sẹo lâu năm ở mặt bằng các phương pháp thông thường mà không đạt hiệu quả, bạn nên thử cách trị sẹo lâu năm bằng công nghệ cao. Đây là giải pháp toàn diện, giúp trị sẹo và làm sáng da nhanh chóng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X