Tinh dầu trị thâm quầng mắt có mang lại hiệu quả?

16:15:51 - 04/12/2016 - admin

Các loại tinh dầu trị thâm quầng mắt như dầu dừa , dầu oliu, dầu thầu dầu..v..v liệu có mang lại hiệu quả như những gì bạn nghĩ không? Hãy cùng tìm hiểu về những loại tinh dầu này qua bài viết sau và tìm một giải pháp trị thâm quầng mắt triệt để nhất.

  1. Tinh dầu trị thâm quầng mắt tự nhiên

Một số nguyên nhân dẫn đến bị thâm quầng mắt như tuổi tác, cơ đại hay do do cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Những loại tinh dầu trị thâm quầng mắt tự nhiên chỉ có chứa một số loại vitamin và khoáng chất về bản chất không thể nào giúp hết thâm quầng mà chỉ có tác dụng dưỡng vùng da mắt, làm mềm mịn.

chi-muc

Tinh dầu trị thâm quầng mắt tự nhiên

Một số những review tinh dầu trị thâm quầng mắt thực tế:

Chị Lan  – 32 tuổi

“Nghe mấy bà chị ở công ty mách mua dầu oliu về thoa sẽ làm thế thâm quầng. Tôi mua và sử dụng được 1 tháng rồi mà chẳng thấy có tác dụng gì cả. Nản quá không dùng nữa”

Chị Thúy – 25 tuổi

“Tôi bị thâm quầng mắt bẩm sinh, thấy trên thị trường có bán lạo tinh dầu trị thâm quầng mắt, ham hố mua về dùng mà không thấy hết thâm. Không biết có phải là do không chữa được không nữa”

  1. Giải pháp trị thâm quầng mắt triệt để nhất

Một cách duy nhất giúp bạn hết thâm quầng mắt không tái phát đó là sử dụng phương pháp công nghệ cao. Công nghệ Peeling giúp trị thâm quầng mắt tận gốc không tái phát ở bất kỳ nguyên nhân nào gây nên, là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc khi áp dụng những công thức tại nhà. Công nghệ sử dụng ánh sáng Led và tinh chất Ipeel tác động vào sâu trong tế bào da phá vỡ các sắc tố melamin.

>> Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

>> Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X