Tìm hiểu về hiện tượng xăm môi không lên màu

08:19:22 - 23/03/2016 - admin

Xăm môi là một dịch vụ làm đẹp khá đơn giản, nhất là với các công nghệ phun xăm Hàn Quốc. Do đó, các chị em có thể dễ dàng thực hiện mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Thông thường sau khi xăm môi, nếu thực hiện xăm môi tại địa chỉ uy tín và […]

Xăm môi là một dịch vụ làm đẹp khá đơn giản, nhất là với các công nghệ phun xăm Hàn Quốc. Do đó, các chị em có thể dễ dàng thực hiện mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Thông thường sau khi xăm môi, nếu thực hiện xăm môi tại địa chỉ uy tín và chăm sóc môi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì khoảng từ 1 – 3 tháng môi sẽ lên màu như ý. Nhưng nếu các chị em gặp phải hiện tượng xăm môi không lên màu thì sao?

Xăm môi không lên màu là gì?

– Trong nhiều trường hợp xăm môi không lên màu, thường là những rủi ro bất cập khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

– Thực tế, xăm môi không lên màu là sau khi phun môi đôi môi sẽ không có được màu như sự lựa chọn trước khi tiến hành thẩm mỹ. Đây được coi là xăm môi thất bại vì màu môi không lên khiến đôi môi phun màu mà cũng như không.

Vì sao phun môi không lên màu?

Xăm môi không đều màu có thể do trong quá trình lựa chọn màu mực, chất lượng màu không tốt không đủ tiêu chuẩn và đảm bảo nên khi thẩm mỹ xong đôi môi sẽ không lên màu như ý.

– Hoặc có thể do kim phun, máy phun không đảm bảo nên mực lên chỗ có chỗ không chứ không đều màu.

– Đôi khi cũng do tay nghề của các bác sĩ thực hiện phun môi yếu kém nên đôi môi không được như mong muốn…

Làm sao để tránh hiện tượng xăm môi không lên màu?

– Để đảm bảo cho đôi môi lên màu như ý thì bạn cần phải đảm bảo những yếu tố hơn.

– Bạn cần phải đảm bảo sử dụng loại mực xăm tự nhiên để đảm bảo an toàn nhưng có chất lượng cao khiến mực mịn và bám tốt.

– Ngoài ra bạn nên lựa chọn cơ sở có bác sĩ tay nghề cao và chất mực máy phun đảm bảo.

Bạn có thể chọn phun xăm môi ở những thẩm mỹ viện uy tín để chắc chắn có được đôi môi có màu đẹp như ý và tránh bị xăm môi không lên màu. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng công nghệ phun môi pha le 3D hiện đại, với máy móc trang thiết bị tân tiến… Thẩm mỹ viện Đông Á luôn làm khách hàng hài lòng với đôi môi đẹp như ý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X