Tìm hiểu thực hư về những dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật

08:02:24 - 10/02/2016 - admin

Các sản phẩm nâng mũi không phẫu thuật được tiêu thụ rất nhiều trên thị trường trong khi nhiều khách hàng thậm chí còn không hiểu rõ về  xuất xứ hay chất liệu của các sản phẩm đó. Hãy cùng tìm hiểu về 2 sản phẩm nâng mũi đang hot nhất hiện nay. Kẹp mũi […]

Các sản phẩm nâng mũi không phẫu thuật được tiêu thụ rất nhiều trên thị trường trong khi nhiều khách hàng thậm chí còn không hiểu rõ về  xuất xứ hay chất liệu của các sản phẩm đó. Hãy cùng tìm hiểu về 2 sản phẩm nâng mũi đang hot nhất hiện nay.

Tìm hiểu thực hư về những dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật

Chiếc mũi cao thẳng làm các bạn tự tin

Kẹp mũi

  • Những chiếc kẹp mũi luôn là sản phẩm được rất nhiều chị em săn lùng khi thay vì bỏ ra nhiều tiền đi nâng mũ thì việc sở hữu 1 chiếc kẹp mũi với giá chỉ vài chục nghìn đồng có vẻ là 1 mối rất hời.
  • Những chiếc kẹp mũi này được bán rất nhiều tại các shop online với lời quảng cáo sẽ làm mũi thon và giúp sống mũi cao hơn nếu sử dụng thường xuyên.
  • Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rằng mũi cao hay thấp là do di truyền nên với tác động vật lý của chiếc kẹp chỉ có thể tác động bên ngoài tới các vùng da, sụn mềm tạm thời mà không có khả năng nâng mũi không phẫu thuật.
  • Do vậy, dù các chị em có sử dụng chiếc kẹp này suốt đời cũng không thể nào cải thiện được dáng mũi.
  • Ngược lại, đã có nhiều trường hợp mũi sưng đỏ, di ứng do chất liệu sản phẩm kém sau khi kẹp xong.
Tìm hiểu thực hư về những dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật

Dụng cụ nâng mũi được khá nhiều chị em tin tưởng

 

Thiết bị nâng mũi

  • Thiết bị phẫu thuật nâng mũi được sản xuất mong đáp ứng đươc nhu cầu của các chị em Nhật Bản, phần lớn sở hữu chiếc mũi thấp.
  • Tuy nhiên, mặc dù thiết kế của dụng cụ nâng mũi này khá cầu kỳ nhưng lại chưa có 1 nghiên cứu khoa học hay kiểm định nào chứng minh nó có thể cải thiện được dáng mũi.

Rõ ràng, việc mũi thấp là do cấu trúc xương, nên các tác động vật lý thông thường không thể tác động tới dáng mũi như vậy được. Vì vậy, chị em trước khi bỏ tiền ra mua bất kỳ một sản phẩm nâng mũi không phẫu thuật nào cần tìm hiểu cận thận, xuất xứ, hiệu quả để tránh tiền mất tật mang.

Tìm hiểu thực hư về những dụng cụ nâng mũi không phẫu thuật

Có ngay mũi đẹp chỉ trong 5 phút

 

Để sở hữu 1 chiếc mũi đẹp như ý, các chị em nên nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi S Line 5S toàn diện hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Với công nghệ này bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Thực hiện sữa mũi đẹp tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Đẹp hơn mỗi ngày với: http://chuatriseo.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X