Tìm đến các loại kem trị sẹo lõm

05:04:11 - 04/02/2015 - admin

Do nhu cầu công việc nhiều chị em tìm đến các loại kem trị sẹo lõm bởi sự tiện dụng, không mất thời kì . Những có 1 điều chị em không hề biết nhiều loại kem trị sẹo trên thì trường hiện không có khả năng trị sẹo mà trái lại còn làm da […]

Do nhu cầu công việc nhiều chị em tìm đến các loại kem trị sẹo lõm bởi sự tiện dụng, không mất thời kì . Những có 1 điều chị em không hề biết nhiều loại kem trị sẹo trên thì trường hiện không có khả năng trị sẹo mà trái lại còn làm da trở thành yếu đi gây một số triệu chứng phụ . Một số để ý dưới đây sẽ giúp bạn dùng kem trị sẹo lõm một cách hiệu quả

1 Dùng kem trị sẹo lõm chất lượng

Không riêng gì kem trị sẹo lõm mà các dạng kem khác cũng vậy, bạn cần tuyển lựa những loại kem rõ cỗi nguồn, ghi rõ các thành phần và nhãn uy tín. Bạn nên có sự tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia – những người có chuyên môn cao sẽ giúp bạn sử dụng kem trị sẹo sáng dạ và an toàn nhất.

Tìm đến các loại kem trị sẹo lõm

Tìm đến các loại kem trị sẹo lõm

Tuyệt đối không sử dụng các loại kem trị sẹo lõm rởm, không rõ thành phần, cỗi nguồn được trà trộn bán trôi nổi trên thị trường, những loại kem này có thể gây cho bạn những tác hại như: dị ứng da, ngứa mẩn đỏ, nóng rát da hoặc da bị bong tróc… Bạn nên đến các trọng tâm dược phẩm uy tín để mua thuốc trị sẹo chất lượng.

  1. Sử dụng kem trị sẹo theo chỉ định

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm là dùng kem trị sẹo lõm thật nhiều và giờ nào cũng bôi. Đây không phải là cách hay vì nó có thể khiến da bị mít lỗ chân lông gây, da không được thông thoáng dẫn đến bít tắc và sinh vi khuẩn gây viêm da. Lưu ý: Trước khi sử dụng kem trị sẹo bạn nên đọc kỹ hướng dẫn để bảo đảm an toàn cho da và có được kết quả trị sẹo khả quan.

  1. Làm sạch da trước khi thoa kem trị sẹo

Trước khi bôi kem trị sẹo lõm bạn một mực phải làm sạch vùng da và tẩy tế bào tắt thở cẩn thận vì như vậy kem trị sẹo mới có thể thẩm thấu một cách tối đa vào da, giúp hiệu quả trị sẹo cao hơn. Nếu bạn để làn da bẩn, vừa không giúp hiệu quả trị sẹo tốt mà còn khiến da bị mít và gây hậu quả không tốt cho da.

  1. Sử dụng kem trị sẹo lõm vào buổi tối

Bạn có thể bôi thuốc trị sẹo vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên buổi tối là thời gian lý tưởng nhất vì đây là lúc bạn được nghỉ ngơi, thư giãn, khi bôi thuốc trị sẹo các bụi bẩn không bám vào. Ngoài ra, bôi kem trị sẹo vào thời kì này, bạn có thể tránh được ánh nắng ác.

  1. Dùng kem trị sẹo kiên trì

Thuốc trị sẹo lõm chẳng thể cho bạn kết quả mau chóng vì thế bạn không nên nóng vội khi dùng, bạn nên dùng bền chí để có hiệu quả trị sẹo tốt.

  1. Thăm khám thầy thuốc khi da bị dị ứng

Nếu khi sử dụng kem trị sẹo, nếu thấy biểu hiện như nóng, rát vùng da hay ngứa ngáy… bạn nên ngừng ngay việc bôi kem và gặp bác sĩ để được thăm khám và có biện pháp khắc phục sớm.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cách trị sẹo lồi hiệu quả

>>>  kem tri seo loi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X