Tìm cách chữa sẹo lồi lâu năm trên mặt

23:51:15 - 28/01/2015 - admin

Dân gian ta thường có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn ý nói là vẻ đẹp bên trong mới là quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhều người chỉ vì một khiếm khuyết trên cơ thể… mà cảm thấy tự ti, mặc cảm. Đặc biệt là sẹo lồi lâu năm trên […]

Dân gian ta thường có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn ý nói là vẻ đẹp bên trong mới là quan trọng. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhều người chỉ vì một khiếm khuyết trên cơ thể… mà cảm thấy tự ti, mặc cảm. Đặc biệt là sẹo lồi lâu năm trên mặt được đánh giá là tác động không nhỏ ảnh hưởng đến sự thành công của nhiều người.

  1. Sẹo lồi làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công

Một thực tế rất dễ nhận thấy rằng, bây chừ số lượng người mắc các căn bệnh về da, trong đó có sẹo lồi lâu năm ngày càng tăng đáng kể. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo lại đem đến phiền toái và nỗi mặc cảm to lớn, ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, công việc và là trở lực cản ngăn sự thành công.

Tìm cách chữa sẹo lồi lâu năm trên mặt

Tìm cách chữa sẹo lồi lâu năm trên mặt

Nếu một người bị sẹo lồi trên bộ mặt, bản thân họ sẽ ngại giao du vì tâm lý sợ mọi người hìn thấy vết sẹo xấu hay bản thân họ cũng lo âu rằng khi mọi người nhìn thấy sẹo lồi của mình sẽ sợ hãi, lảng tránh… Theo đó, các hoạt động xã hội, giao lưu đều bị ngăn cản làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là sự thăng tiến trong nghề.

  1. Nếu bị sẹo lồi, bạn nên điều trị

Sẹo lồi là các loại sẹo phình to, đỏ hình thành từ những tổn thương sâu do trầy xước hay giải phẫu…. Đối với 1 số cơ địa, các vết sẹo lồi thường có dấu hiệu ngứa, đau nhức khi chuyển trời và phát triển, lan rộng theo thời gian.

Nếu bạn bị sẹo lồi trên mặt hoặc những vùng da hở trên thân thì nên điều trị sẹo càng sớm càng tốt để lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và nghề nghiệp. Nếu trước kia điều trị sẹo lồi còn gặp nhiều khó khăn và không đạt hiệu quả cao khi áp dụng các phương pháp điều trị cũ thì hiện với sự ra đời của công nghệ trị sẹo lồi ánh sáng vi điểm 3D sẽ điều trị dứt điểm các vết sẹo lồi một cách hiệu quả và an toàn nhất dành đến cho bạn.

Công nghệ dùng các bước sóng laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Ánh sáng vi điểm 3D sử dụng bước sóng 10.600nm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì và thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi. Các bước sóng tác động lên vùng da cần điều trị giúp giúp chỉnh sửa vết sẹo lồi và nếp nhăn quanh vùng sẹo một cách chóng vánh.

Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ mà không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh. thành ra, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Với phương pháp điều trị mới này, bạn vừa rút ngắn được thời kì điều trị, vừa đạt được hiệu quả điều trị cao hơn gấp đôi những phương pháp khác. Ngoài khả năng xóa sẹo lồi, phương pháp này  có thể bình phục làn da thương tổn, làm bề mặt da trở thành săn chắc thiên nhiên.

Hiện công nghệ điều trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D đang được vận dụng thành công tại Thẩm mỹ viện chúng tôi với quy trình điều trị an toàn, mau chóng, chỉ từ 2-4 lần sẽ giúp bạn xóa mờ sẹo, lấy lại sự tin trong cuộc sống và công việc.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> chua seo loi o dau tot nhat

>>> thuoc tri seo loi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X