Thuốc xóa sẹo một phương pháp đơn giản và có hiệu quả

09:59:31 - 31/05/2014 - admin

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ có tác dụng làm hạn chế quá trình tạo sẹo, ngăn ngừa sự hình thành sẹo xấu. Trong đó sử dụng thuốc xóa sẹo cũng là một phương pháp đơn giản và có hiệu quả. Hãy tham khảo thuốc làm mờ sẹo lõm sau đây để có cái nhìn đúng nhất về thuốc điều trị sẹo.

Contractubex là loại thuốc điều trị seo của Đức

Contractubex dùng để cải thiện tốt các vết sẹo. Đối với vết thương mới nên dùng sớm để ngăn ngừa sự hình thành sẹo xấu. Đối với sẹo cũ, sẹo lồi cần phải kiên trì, và đặc biệt các vết sẹo này cũng cần sử dụng các loại thuốc kiên trì và hiệu quả.

>> Trị sẹo lồi tự nhiên siêu hiệu quả

>> Điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất

thuoc-lam-mo-seo

Thuốc làm mờ sẹo an toàn và hiệu quả

Thành phần thuốc xóa sẹo contractubex:

Chiết xuất từ hành tây 10.0g, heparin sodium 5000 I.U, allantoin 1.0g và gel base, tất cả chứa trong 100g.  phẳng vết sẹo bị sơ cứng, sẹo phì đau do sẹo và sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ. Heparin thúc đẩy sự hydrat hóa (khả năng tiếp nước) trên các mô sẹo cứng, làm mềm và nhờ đó tăng tính đàn hồi trên mô sẹo. Chiết xuất từ hành tây và allantoin có tác dụng ảnh hưởng lên sự làm mềm sẹo này. Gel base là chất trung gian cho các thành phần hoạt tính thâm nhập sâu vào trong da, đem lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo là câu trả lời cho câu hỏi sẹo lồi có chữa được không.

Chỉ định: Điều trị sẹo lồi do mụn phì, hạn chế cử động do sẹo, sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ sau phẫu thuật, cắt, trường hợp bỏng hoặc tai nạn, co gân do trấn thương và hẹp do sẹo Chống chỉ định: Không dùng thuốc đối với người quá mẫn cảm với alkyl-4-hydroxyben-zoate Tác dụng phụ: Sự dung nạp thuốc bôi Contractubex nói chung tốt ngay cả khi sử dụng thuốc trong thời gian dài. Rất hiếm trường hợp bị tấy da vùng bôi. Liều và cách dùng: Trừ khi có những chỉ định khác, bôi thuốc hàng ngày với Contractubex và mát xa nhẹ trên da hoặc các mô sẹo vài lần cho tới khi thuốc hoàn toàn ngấm vào trong da. Trong trường hợp sẹo cũ và đã cứng, có thể bôi thuốc và băng vết sẹo bằng gạc thấm thuốc qua đêm.  Thời gian điều trị tùy theo kích thước của sẹo và độ cứng. Trong khi điều trị sẹo mới, tránh những kích thích có thể xảy ra.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các bác sĩ da liễu uy tín để được thăm khám cũng như tư vấn để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn, để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

>> Tìm hiểu thêm : Cách chữa sẹo lồi trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X