Thuốc trị sẹo và vết thâm hiệu quả

03:17:40 - 27/09/2014 - admin

Sẹo và vết thâm chiếm tỷ lệ cao và đến từ những thương tổn do mụn ( 76% cho tình trạng vết thâm và 54% cho sẹo ). Bên cạnh đó , nám , tàn nhang; da xù xì , thô ráp; lỗ chân lông to… cũng là những bệnh lý phổ thông trên da. Tuy những bệnh lý này không nguy hiểm đến sức khoẻ nhưng chúng khiến bạn mất tự tín trong tiếp xúc với nhau và cuộc sống hàng ngày.

Thuốc trị sẹo và vết thâm hiệu quả

Hiệu quả của Acnes C10

Bệnh nhân khi đến khám tại Bệnh viện Da liễu TP HCM đã được tham vấn về tình trạng da , nhận sản phẩm , theo dõi quá trình làn da được cải thiện rõ rệt sau 8 tuần điều trị: 94% người sử dụng đánh giá hăng hái về hiệu quả của Acnes C10 trong việc chữa trị   xóa sẹo    .

88% bác sĩ nhận định hiệu quả cao của Acnes C10 trong quá trình theo dõi các trường hợp tham dự chương trình.Để đem lại dịp cho phái đẹp được trải nghiệm làn da sáng và trơn nhẵn , giải tỏa nỗi lo về các khuyết thiếu trên da như: sẹo; vết thâm; nám , tàn nhang; da xù xì , thô ráp; lỗ chân lông to…

Acnes C10 kết hợp cùng Bệnh viện Da liễu TP HCM thực hành thời hạn “Điều   trị sẹo và vết thâm   ” dành cho 50 bệnh nhân. Thời hạn đã kết thúc vào cuối tháng 3 và nhận được những trở về chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt của bác sĩ và bệnh nhân.

Acnes C10 cho thấy hiệu quả tốt trong chữa trị vết thâm , sẹo và lỗ chân lông to. Cuối thời hạn , có 89% trong tổng số người tham dự nhận thấy hiệu quả rõ rệt trong việc chữa trị các vết thâm. 86% bệnh nhân đánh giá nám và tàn nhang cải thiện.

Acnes C10 thực sự có tốt cho người dùng

kết quả khảo sát cũng cho thấy , người sử dụng Acnes C10 với dung lượng 1-2 giọt một lần và 2 lần một ngày thì sau 8 tuần có khả năng giúp cải thiện rõ rệt 5 vấn đề về   chua seo   ; vết thâm; nám , tàn nhang; da xù xì , thô ráp; da nhờn , lỗ chân lông to.

ngoài ra Vitamin C còn giúp ức chế tăng tiết nhờn , Thêm lên tuần hoàn máu và lấy đi Oxygen hoạt hóa.hiệu quả của Acnes C10 đến từ công thức đặc biệt chứa 10% Vitamin C nguyên chất cùng thành phần nông dân tải Ethoxydiglycol giúp Vitamin C thẩm thấu qua lớp thượng bì , tiếp xúc vào lớp trung bì.

Khi ở lớp trung bì , Vitamin C sẽ có hiệu quả ngăn ngừa sự hình thành và làm mờ sắc tố melanin , các vết thâm từ đó cũng biến mất. Các kết liên collagen cũng trở nên vững chắc tạo hoàn cảnh cho các khối cơ phát triển , khoảng lõm trên da sẽ đầy lại.

Xem thêm:

>>   Tham my tri seo

>>   Tham mi vien xoa seo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X