Thuốc trị sẹo Scar Esthetique

05:56:43 - 27/05/2014 - admin

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của con người, nhất là phái yếu. Có những bạn không may mắn bị các vết sẹo thâm, rỗ do mụn, bỏng, phẫu thuật để lại mất tự tin trong giao tiếp. Thuốc trị sẹo Scae Esthetique là một lựa chọn đúng đắn nhất và khỏi lo về chất lượng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày nay, các mỹ phẩm làm đẹp xuất hiện nhiều hơn, với các tính năng ưu Việt hơn. Đòi hỏi người tiêu dùng phải lựa chọn thật thông minh trong việc chọn lựa sản phẩm nào phù hợp với mình. Trước kía, việc trị sẹo chỉ là dùng những bài thuốc dân gian lành tính từ thảo dược thì giờ đây, một sản phẩm mới từ USA, kem trị sẹo Scar Esthetique.

Trị sẹo bằng Scar Esthetique

Scar Esthetique với công  dụng hoàn toàn mới trong việc tri seo mun tại nhà cùng các tính năng hấp thụ cao tối ưu vượt trội của các thành phần thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa cho các vết sẹo mới trong những ngày đầu khi vết thương lành da  và điều trị  cho các vết sẹo mới . Sản phẩm hiệu qủa tối ưu với các vết thương mới và vết sẹo lồi, sẹo bỏng, sẹo sau mụn, sẹo rỗ, tri seo lom.

Thuốc trị sẹo Scar Esthetique1

Thuốc trị sẹo Scar Esthetique

Các chấn thương để lại sẹo sử dụng những loại thuốc mỹ phẩm thông thường điều trị rất mất thời gian. Nay với thuốc trị sẹo Scar Esthetique cải thiện đáng kể về tính năng cũng như tác dụng giúp lành sẹo nhanh hơn.

Thành phần chính của thuốc chữa sẹo

Các bạn hoàn toàn yên tâm với sản phẩm vượt trội làm mờ sẹo này, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, với 23 thành phần hoạt động, trong đó có 10 chất chống ô xy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và các thực vật tự nhiên cải biến sẹo.Hơn thế nữa, chiết xuất Onion hoạt động như một chất chống viêm để ngăn chặn sự sản xuất collagen. Chất Pycnogenol chiết xuất từ vỏ cây thông ven biển châu Âu, chống lại các gốc tự do. Nó giúp tăng cường khả năng của collagen tự sửa chữa, do đó bảo vệ và chống lại các quá trình liên quan đến tuổi và thoái hóa. Chất Pycnogenol cũng ức chế phù (phù nề) và viêm. Cải thiện sức khỏe của da bằng cách giảm thiểu thiệt hại, tăng nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và cải thiện tính đàn hồi. Bên cạnh đó, Coenzyme Q-10 là chất dinh dưỡng này đóng một vai trò quan trọng trong sản xuất adenosine triphosphate – thành phần năng lượng cơ bản của tế bào cơ thể. Retinyl Palmitate (Vitamin A) là vitamin quan trọng nhất cho sự xuất hiện của da. Đồng thời, chất Glucosamine để giúp xây dựng lại khớp bị hư hỏng, gân, sụn và mô mềm và sự xuất hiện của Vitamin C giúp hấp thu sắt.

Thuốc trị sẹo Scar Esthetique2

Thuốc trị sẹo Scar Esthetique

Chỉ cần bôi Scar Esthetique 2-3 lân/ ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì, tri seo loitri seo tham vết thâm bay nhanh hay không tùy thuộc vào vết sẹo và diện tích sẹo để lại. Thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng của TAQA.

Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da không tỳ vết nhờ thuốc Scar Esthetique trị cải biến sẹo!

>> Cách trị sẹo trên mặt

>> Phau thuat tham my

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X