Thuốc trị sẹo mụn có thực sự là giải pháp chữa trị hiệu quả?

04:45:51 - 31/10/2014 - admin

Những nốt mụn trứng cá qua đi để lại những vết sẹo mụn vô cùng xấu xí, nhiều người sau khi bị sẹo mụn đã ứng dụng các phương pháp chữa trị phổ biến , trong đó có sử dụng thuốc trị sẹo mụn.

Những nốt mụn trứng cá qua đi để lại những vết sẹo mụn vô cùng xấu xí, nhiều người sau khi bị sẹo mụn đã ứng dụng các phương pháp chữa trị phổ biến , trong đó có sử dụng thuốc trị sẹo mụn. Vậy đây có thực sự là giải pháp chữa trị mang lại kết quả cao?

thuoc-tri-seo-mun-co-thuc-su-la-giai-phap-dieu-tri-hieu-qua-5

thuốc trị sẹo mụn có thực sự là giải pháp điều trị hiệu quả

Thuốc trị sẹo mụn có thực sự là giải pháp chữa trị hiệu quả? 

“Mổ xẻ” ưu nhược điểm của thuốc trị sẹo mụn

Ưu điểm:   Bất kỳ ai cũng hiểu , thuốc trị sẹo mụn rất dễ tầm trên thị trường và tiện cho người sử dụng ( có xác xuất thoa thuốc tại nhà , cơ quan hoặc bất kì khi nào cần ). Hơn nữa để có một tuýp thuốc trị sẹo mụn bạn không để ý mất quá nhiều phí tổn. Thuốc trị sẹo mụn sẽ có xác xuất làm mờ những vết sẹo mụn trên da nếu được sử dụng đúng cách và lâu dài.

Nhược điểm:   Về căn bản , thuốc trị sẹo mụn cần phải có thời kì mới phát huy được hiệu quả chữa trị. Vì thuốc cần sự thẩm thấu lâu dài để tác động vào việc đào thải những sắc tố da bị hỏng , kích thích tăng sinh collagen để tái hiện da. Hơn nữa , thuốc trị sẹo mụn nhất quyết đòi hỏi phải mất nhiều thời kì chữa trị , đợi chờ kết quả. Tuy nhiên ,  thuốc trị sẹo mụn không có xác xuất trị sẹo mụn một cách thực hiện toàn diện và hoàn toàn hoàn toàn.

Thuốc trị sẹo mụn cũng có những ưu nhược điểm nhất mực

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị sẹo mụn

+ Trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc trị sẹo mụn do vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua và sử dụng để tránh mua phải thuốc trị sẹo không đảm bảo về chất lượng.

+ Nên cảnh giác với những loại thuốc trị sẹo mụn cấp tốc , bởi có hiệu quả quá nhanh cũng chưa phải là tốt. Thỉnh thoảng chúng có xác xuất gây bào mon da hoặc làm tổn thương đến da về lâu dài.

+ Nếu sử dung thuốc trị sẹo mụn tại nhà trong thời kì lâu dài chưa có hiệu quả thì bạn nên xem lại loại thuốc mình đang dùng và thay đổi loại thuốc khác chữa trị. Hoặc trường hợp nữa là bạn sử dụng thuốc sai cách.

+ Nếu có các thể hiện dị ứng gây ngứa ngáy nhấm nhẵng hoặc bỏng rát thì có xác xuất bạn không hợp với loại thuốc mình đang sử dụng. Bạn nên ngừng việc bôi thuốc và thăm khám bác sĩ.

Nếu có các thể hiện dị ứng gây ngứa ngáy nhấm nhẵng nên ngừng việc bôi thuốc

Những phân tích về ưu nhược điểm của thuốc trị sẹo mụn trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chữa trị ăn nhập. Tuy nhiên theo các chuyên gia bác sĩ , thì sẹo mụn nên được chữa trị thực hiện toàn diện và hoàn toàn càng sớm càng tốt , tránh để sẹo lâu ngày gây có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong việc điều trị.

Vậy đâu là giải pháp trị sẹo mụn triệt để?

Theo các chuyên gia , bác sĩ , để chữa trị sẹo mụn trứng cá thực hiện toàn diện và hoàn toàn không khó nếu đúng giải pháp chữa trị. Một trong những công nghệ được bác sĩ chuyên gia đánh giá cao hiện nay là công nghệ kim lăn – giải pháp chữa trị sẹo mụn hiệu quả và an toàn.

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn với cơ chế tạo ra những “tổn thương giả mạo” nhằm kích thích khả năng tự làm lành vết thương , tăng sinh collagen , tái hiện tế bào da , giúp làm lành nhanh chóng vết sẹo mụn trong thời kì ngắn.

Công nghệ kim lăn giúp trị sẹo mụn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả cao

hiện nay công nghệ kim lăn đang được ứng dụng thành công tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á trong chữa trị sẹo mụn hiệu quả. Tại đây , bạn sẽ được thực hành chữa trị sẹo mụn theo quy trình đạt chuẩn không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và được tiến hành bởi bác sĩ có trình độ chuyên trị sâu trong chữa trị da , đảm bảo mang lại kết quả trị sẹo tốt nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X