Thuốc trị sẹo lâu năm từ thiên nhiên

15:44:24 - 14/09/2013 - admin

Thuốc trị sẹo lâu năm từ thiên nhiên nhằm đánh bay vết thâm và dấu tích xấu xí đã nằm trên da như một thường lệ. Tuy nhiên khi áp dụng các phương pháp này đòi hỏi tính kiên trì cao và thời gian điều trị thường lâu hơn nhưng khi đã thực hiện được những điều đó thì công sức mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp thật xứng đáng.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến vết sẹo tới ngụ trị trên da như: kết quả của mụn, bỏng da, các bệnh ngoài da ( sởi, thủy đậu), tai nạn…. Và dù có là nguyên nhân gì đi nữa thì việc cần thiết là phải tìm cách trị sẹo để không để lại những vết thâm và tì vết làm giảm tính thẩm mỹ trên da.

Thuốc trị sẹo lâu năm từ thiên nhiên

Vết sẹo lâu năm làm giảm nét thẩm mỹ

Đánh bay sẹo bằng rau má

Việc nên làm đầu tiên là phải giữ vệ sinh vùng sẹo luôn sạch sẽ để vi khuẩn không có sơ hội gia tăng và phát triển khiến sẹo khó lành.

Rau má được ví như bài thuốc trị sẹo lâu năm vô cùng hiệu quả được truyền lại từ dân gian và việc thực hiện thì rất dễ dàng. Chỉ cần lấy một nắm rau má nhỏ giã nát rồi đặt lên vùng da bị sẹo. rửa lại bằng nước sau 20 phút. Thực hiện 1 lần/ngày liên tục trong thời gian dài để mang lại kết quả cao nhất.

Thuốc trị sẹo lâu năm từ thiên nhiên 2

Chữa sẹo lâu năm bằng rau má

Mẹo trị sẹo bằng trái chuối

Lấy nửa quả chuối xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da bị sẹo trong vòng 10 phút . Các dưỡng chất từ chuối được thẩm thấu qua da làm vết thâm xung quanh sẹo sáng dần lên và vết sẹo cũng chẳng mấy chốc không cánh mà bay.

Bí quyết dùng dầu hạnh nhân

Không quá khó khăn để tìm cho mình một lọ dầu hạnh nhân để làm nguyên liệu cho quá trình điều trị sẹo. Dùng dầu hạnh nhân massage nhẹ nhàng lên vùng da bị sẹo 20 phút, áp dụng đều đặn khoảng 1 tháng là bạn sẽ thấy kết quả đáng mừng.

Thuốc trị sẹo lâu năm từ thiên nhiên 3

Bí quyết hay trị sẹo bằng hạnh nhân

Cách xóa sẹo hay với dưa chuột

Với những vết sẹo lâu năm có màu tối, sậm hơn so với vùng da thông thường thì chỉ cần dùng nước ép dưa chuột tươi bôi lên chỗ chứa sẹo rồi làm sạch sau 15 phút. Dùng kiên trì trong một thời gian dài là tì vết ấy sẽ không còn cơ hội ở lại trên da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X