Thuốc chữa sẹo Scar Esthetique

15:53:41 - 20/09/2013 - admin

Với sự đa dạng về dòng sản phẩm làm liền vết thương, trị sẹo có bán sẵn trên thị trường hiện nay mà chúng ta càng có thêm nhiều sự lựa chọn nếu không may bị tì vết này làm phiền. Tuy nhiên, càng có nhiều sự lựa chọn đồng nghĩa với việc tăng thêm sự phân vân khi chưa biết đâu là sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Thuốc chữa sẹo Scar Esthetique là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên có thể là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

Thành phần kem trị sẹo

Với nguồn gốc sản xuất taại Mỹ và thành phần chủ yếu được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên Thuốc chữa sẹo Scar Esthetique rất an toàn và phù hợp với mọi làn da.

 

Thuốc chữa sẹo Scar Esthetique 1

Thuốc chữa sẹo Scar Esthetique

Bên cạnh đó còn có sự bổ trợ của 10 chất chống oxy hóa, silicone lỏng với vô vàn các thức vật tự nhiên khác. Và dưới đây là một số chất quan trọng làm nên tính hiệu quả của sản phẩm này:

-Vitamin A: Bổ sung sức đề kháng, giúp da khỏe hơn để chống lại vị khuẩn thâm nhập

-Chiết xuất Onion: Hạn chế vùng da có chứa sẹo bị viêm nhiễm và sự phát triên của vết sẹo

– Pycnogenol: được chiết xuất từ vỏ cây thông giúp da có khả năng tự liền vết thương, bổ sung dưỡng chất cho da và tăng tính đàn hồi giúp trị sẹo nhanh chóng

Thuốc chữa sẹo Scar Esthetique 2

Với chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da

- Vitamin C: Là thành phần cần thiết cho da để loại bỏ hắc tố sạm đem thay vào đó là sắc tố sáng da được phát triển mạnh hơn….

Công dụng chữa sẹo:

Với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên đây được coi là cách trị sẹo an toàn và có thể sử dụng cho hầu tất mọi vết sẹo như: sẹo thâm, sẹo lồi, sẹo phẫu thuật, sẹo do bỏng bô, sẹo sau khi laze, sẹo do mụn trứng cá, sẹo lõm sau mụn, các vết rạn da, vết rạn sau sinh cho các mẹ nhé, trị sẹo mổ đẻ…

Thuốc chữa sẹo Scar Esthetique 3

Thuốc trị sẹo hiệu quả

Cách sử dụng kem trị sẹo:

Làm sạch vết sẹo rồi dùng thuốc Scar Esthetique bôi lên da 4 lần/ngày vào vùng da chứa sẹo và thực hiện liên tục trong 2 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X