Thực hiện xoá mụn thịt ở đâu an toàn?

22:37:13 - 03/07/2016 - admin

Mụn thịt một phần nào đó có ảnh hưởng nhất định đến thẩm mỹ. Xoá mụn thịt ở đâu an toàn là điều được nhiều người vô cùng bận tâm. Cùng bài viết này tìm hiểu kỹ hơn nhé!!

Thực hiện xoá mụn thịt ở đâu an toàn?

Với trình độ công nghệ kỹ thuật cao như hiện nay, rất nhiều Thẩm mỹ viện với các công nghệ điều trị mụn thịt ra đời. Một trong số những Thẩm mỹ viện uy tín bạn có thể cân nhắc là Thẩm mỹ viện Đông Á – một Thẩm mỹ viện có chất lượng thẩm mỹ cao.

Đông Á là địa chỉ thực hiện xoá mụn thịt an toàn

Đông Á là địa chỉ thực hiện xoá mụn thịt an toàn

Đông Á có trang, thiết bị hiện đại cùng nhiều công nghệ thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ. Không kể đến, Thẩm mỹ viện Đông Á còn quy tụ một đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ trị mụn thịt Laser siêu xung, một bước tiến mạnh mẽ trong nền thẩm mỹ hiện đại.

Xoá mụn thịt an toàn với Laser siêu xung

Laser siêu xung là công nghệ trị mụn thịt tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu thành công và được FDA cũng như tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn cho da.

Trị mụn thịt bằng laser siêu xung hiệu quả theo cơ chế phát xung tác động trực tiếp phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn nhưng không hề tổn thương vùng da xung quanh, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Laser siêu xung là công nghệ điều trị mụn thịt an toàn tối đa

Laser siêu xung là công nghệ điều trị mụn thịt an toàn tối đa

Với các tia vi phân siêu nhỏ trong Laser siêu xung, đến 98% mụn thịt trên mặt bạn sẽ được loại bỏ hiệu quả và tuyệt đối không tái phát trở lại.

Công nghệ Laser siêu xung phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy các vết lõm của da.

Làn da tươi trẻ đẹp trở lại với Laser siêu xung

Làn da tươi trẻ đẹp trở lại với Laser siêu xung

Công nghệ trị mụn thịt tận gốc đến từ Hoa Kỳ Laser siêu xung có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với công nghệ đốt Laser thông thường, cũng như các phương pháp điều trị mụn thịt thường thấy.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi thực hiện trị mụn thịt ở đâu an toàn. Nếu có thắc mắc liên quan mời bạn liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X