Thông tin về trị sẹo rỗ

08:23:38 - 21/05/2014 - admin

Sẹo rỗ được hình thành do cấu trúc da đã thay đổi vì các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt tạo thành vết lõm trên bề mặt da. Để phục hồi các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, khôi phục lại cấu trúc da, làm đầy điểm […]

Sẹo rỗ được hình thành do cấu trúc da đã thay đổi vì các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, thiếu hụt tạo thành vết lõm trên bề mặt da. Để phục hồi các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, khôi phục lại cấu trúc da, làm đầy điểm sẹo rỗ cần thời gian ít nhất là 28 ngày sau khi điều trị.

>> Cách chữa sẹo rỗ trên mặt

>> Tri seo ro o dau tot nhat

>> Tri seo ro bang tu nhien

Khái quát về sẹo rỗ

Bạn không cần phải trải qua cảm giác đau, bỏng rát và đỏ mặt, thậm chí phải nghỉ làm sau khi điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ mài mòn da mà vẫn có thể xóa mờ được những vết sẹo rỗ đơn giản, không sưng đau để lấy lại làn da mịn màng.

THONG-TIN-VE-TRI-SEO-RO

Thông tin về trị sẹo rỗ

Với công nghệ siêu vi điểm Max Matrix, những điểm sẹo rỗ của bạn sẽ những bước tiến triển rõ rệt, điểm sẹo rỗ trở nên căng đầy, bằng phẳng với vùng da xung quanh với liệu trình trị sẹo rỗ hiệu quả đơn giản và an toàn.

Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15 – 20 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng 1 đến 2 ngày.

thong-tin-ve-tri-seo-ro

Thông tin về trị sẹo rỗ

Với kinh nghiệm hơn 10 năm điều trị sẹo rỗ, bác sĩ Trần Hoàng Oanh cho biết, điều trị sẹo rỗ buộc bạn phải kiên trì, theo đuổi cả một liệu trình điều trị chứ không đơn giản là theo một buổi điều trị và sau 28 ngày sẹo rỗ sẽ biến mất. Ngay cả với công nghệ trị sẹo rỗ vi điểm Max Matrix đang được đánh giá cao hiện nay, với những trường hợp sẹo rỗ nhỏ, mới hình thành phải điều trị 2 lần mới có thể làm đầy điểm sẹo rỗ, sẹo lõm. Trường hợp sẹo rỗ sâu hơn, sẹo lâu năm cần một liệu trình điều trị kéo dài khoảng 3-6 tháng (hoặc hơn nếu tình trạng sẹo quá nặng) để da được tái tạo và hình thành các lớp collagen và elastin mới, làm đầy dần điểm sẹo.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X