Thời kỳ “hậu mụn trứng cá” để lại sẹo vết thâm của làn da.

06:03:36 - 21/05/2013 - admin

Ở Việt Nam, gần như đa số các bạn trẻ hay gặp nhiều phiền toái về những vấn đề liên quan đến mụn. Lỗ chân lông to, vết thâm, sẹo rỗ, bề mặt da thô… là những vấn đề mà làn da luôn phải “đối mặt” trong thời kỳ “hậu mụn trứng cá”! Điều trị […]

Ở Việt Nam, gần như đa số các bạn trẻ hay gặp nhiều phiền toái về những vấn đề liên quan đến mụn. Lỗ chân lông to, vết thâm, sẹo rỗ, bề mặt da thô… là những vấn đề mà làn da luôn phải “đối mặt” trong thời kỳ “hậu mụn trứng cá”!

Điều trị sẹo thâm sa mụn trứng cá

Hiện nay với những tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ đặc trị da thì việc xử lý những vết thâm, sẹo rỗ hay tình trạng lỗ chân lông thô, to… không còn là vấn đề quá nan giải. Tuy nhiên trong bối cảnh các dịch vụ làm đẹp mọc lên như nấm thì câu hỏi làm thế nào để lựa chọn một phương pháp điều trị đúng khoa học, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối vẫn còn là nỗi băn khoăn lớn với đa số khách hàng.

Ánh sáng đa năng Blue Light – công nghệ xóa sẹo, vết thâm và thu nhỏ lỗ chân lông đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn!

thoi-ky-hau-mun-trung-ca-de-lai-seo-vet-tham-cua-lan-da

Thời kỳ “hậu mụn trứng cá” để lại sẹo vết thâm của làn da 1


Với khả năng điều trị tổng thể: trị liệu bên trong, bên ngoài cơ thể và trị liệu tinh thần nên công nghệ Blue Light đã đem lại kết quả điều trị hơn cả mong đợi! Phương pháp này hoạt động trên nguyên lý sử dụng các bước sóng ánh sáng để kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen, tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin, san bằng lớp sần bì, lồi lõm, kích thích da sản sinh tế bào mới thay thế dần các tế bào bị tổn thương, làm vết thâm biến mất và vùng sẹo lõm đầy dần lên.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này là sự phối hợp hoàn hảo giữa dòng sản phẩm đặc trị chuyên nghiệp Peterthomas Roth, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, và phương pháp tác động tổng thể nên giúp việc điều trị đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, ánh sáng Blue Light còn ngăn chặn vi khuẩn gây mụn phát triển vì thế có thể tránh được việc hình thành các vết sẹo mới hay tình trạng vết thâm tái phát.

Cách trị sẹo sau mụn lâu năm đòi hỏi điều trị tỉ mỉ, cẩn thận kết hợp với các công nghệ mới nhằm đem đến kết quả tốt nhất.

Hiệu quả chữa sẹo thâm đạt được đến đâu?

Điều trị bằng công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light, khách hàng sẽ có cơ hội thoát khỏi 80-90% tình trạng thâm và san bằng được 50-80% các vết sẹo rỗ chỉ sau 6 đến 10 tuần! Hiện nay, việc chữa trị thâm bởi sẹo rỗ được xem như là một cuộc chạy đua với thời gian, nếu bạn chữa trị càng sớm thì lịch trình điều trị càng ngắn và kết quả đạt được càng cao.

thoi-ky-hau-mun-trung-ca-de-lai-seo-vet-tham-cua-lan-da

Thời kỳ “hậu mụn trứng cá” để lại sẹo vết thâm của làn da 1

5 lý do bạn nên chọn ánh sáng đa năng Blue Light trong điều trị sẹo rỗ, vết thâm:

1. Là công nghệ đã được FDA ( Mỹ) kiểm duyệt.

2. An toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ.

3. Thời gian điều trị ngắn nhất từ trước đến nay.

4. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc ngày thường.

5. Kết quả điều trị cao.

Địa chỉ cần cho bạn:

Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa (Thương hiệu uy tín năm 2009 – 2010 -2011  do mạng Doanh Nghiệp Việt Nam và Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công thương bầu chọn)

- 14 Nguyễn Văn Linh, TP. Đà Nẵng.
Tel: 0511 3525638/ 3525639

- 438 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM. 
Tel: (08) 73005638/ 73005639

- 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM. 
Tel: (08) 54495638/ 54495639

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X