thêu chân mày có xóa được không?

08:39:43 - 30/03/2016 - admin

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “thêu chân mày có xóa được không?” của bạn như sau. Thực tế, các địa chỉ thẩm mỹ thường cung cấp đồng thời hai dịch vụ thêu và xóa vết thêu lông mày. Bạn nên hiểu kỹ về từng dịch vụ trước khi thực hiện. Thêu chân mày […]

Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “thêu chân mày có xóa được không?” của bạn như sau. Thực tế, các địa chỉ thẩm mỹ thường cung cấp đồng thời hai dịch vụ thêu và xóa vết thêu lông mày. Bạn nên hiểu kỹ về từng dịch vụ trước khi thực hiện.

Thêu chân mày

Thêu chân mày là việc chuyên viên sẽ sử dụng một loại thiết bị chuyên dụng giống như một chiếc bút có gắn đầu kim nhỏ để đi từng đường lông mày mềm mại và mảnh mai tự nhiên trên lông mày của bạn và bạn sẽ được tư vấn về việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc lông mày cho phù hợp với khuôn mặt, màu da và màu tóc.

Tại địa chỉ an toàn thì loại mực thêu lông mày được bệnh viện sử dụng là loại mực được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Mỹ, cho chất lượng màu mực tươi sáng, đều màu, không phai, không bết dính và an toàn tuyệt đối với da.

Xem thêm: Thêu lông mày kiểu Hàn Quốc

Thêu chân mày có xóa được không?

Thông thường khi bạn thực hiện phun xăm thêu lông mày thì màu mực sẽ tồn tại rất lâu và không gây ảnh hưởng gì tới da.

Nhưng bạn không nhất thiết phải xóa vết thêu lông mày mà chỉ cần tiến hành xử lý màu thêu cũ sau khi thêu dáng mới lên.

Còn trong trường hợp, bạn thực sự muốn xóa thêu thì hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp chuyên dụng như Ruby Laser.

Ruby Laser là công nghệ Hoa Kỳ xóa xăm hiệu quả 98% mà không để lại sẹo tại mọi vị trí (lông mày, mí mắt, môi, hình xăm trên cơ thể) không phân biệt kích thước, màu sắc, mức độ đậm nhạt.

Vậy là bạn đã biết rõ về công nghệ thêu chân mày và vấn đề thêu chân mày có xóa được không? Bạn có thể tham khảo thêu lông mày ở đâu đẹp tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X