Theo bảng giá 2016 thì nâng mũi Sline 3D giá bao nhiêu tiền?

09:16:51 - 18/04/2016 - admin

Về thắc mắc nâng mũi Sline 3D giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Nâng mũi Sline 3D là gì? Trong số những giải pháp nâng mũihiện nay, nâng mũi S line được xem là công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiệu quả nhất và có khả năng chỉnh sửa […]

Về thắc mắc nâng mũi Sline 3D giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi Sline 3D là gì?

Trong số những giải pháp nâng mũihiện nay, nâng mũi S line được xem là công nghệ nâng mũi tiên tiến và hiệu quả nhất và có khả năng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi.

Vì vậy nâng mũi S line giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người vì rất nhiều người muốn thực hiệ công nghệ này.

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp không chỉ góp phần nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to thô… nên so với các công nghệ cũ chỉ giúp sống mũi cao hơn, nâng mũi S line tác động điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi.

Với công nghệ này bất kỳ khuyết điểm nào trên chiếc mũi cũng có thể được khắc phục.

Nâng mũi Sline 3D giá bao nhiêu tiền?

Có nhiều phương pháp thực hiện nâng mũi S line tùy vào từng trường hợp mũi đăc biệt của bạn.

Bạn có thể sử dụng nâng mũi S line sử dụng chủ yếu bằng chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người dùng để bọc đầu mũi và nâng cao sống mũi hoặc là sử dụng chất liệu nâng mũi s line 5s độn nhân tạo.

Trong quá trình thăm khám, bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sỹ để kết quả thực hiện thẩm mỹ mũi như ý nhất và các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn và không để lại sẹo.

Chi phí nâng mũi S line sẽ dao động từ 16 – 70 triệu tùy theo bạn sử dụng sụn nhân tạo hay sụn sườn.

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng nâng mũi S line 5S toàn diện sử dụng sụn nhân tạo 5S để có chi phí 16 triệu và được sử dụng chất liệu sụn 5S tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu bạn Thu Huyền vẫn còn băn khoăn nâng mũi Sline 3D giá bao nhiêu tiền và muốn được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ sửa mũi này, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X