Thẩm mỹ viện trị sẹo tốt nhất hàng đầu Việt Nam

04:52:10 - 23/08/2014 - admin

Tùy vào cơ địa từng người mà có những vết sẹo khác nhau. Ứng với những vết sẹo khác nhau Bác sỹ tại thẩm mỹ viện trị sẹo sẽ tìm những phương pháp phù hợp để điều trị nhằm loại bỏ được những vết sẹo đó. Sự kết hợp các phương pháp sẽ mang lại […]

Tùy vào cơ địa từng người mà có những vết sẹo khác nhau. Ứng với những vết sẹo khác nhau Bác sỹ tại thẩm mỹ viện trị sẹo sẽ tìm những phương pháp phù hợp để điều trị nhằm loại bỏ được những vết sẹo đó. Sự kết hợp các phương pháp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong điều trị.

trị sẹo vt2

Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp tia xạ: Thường áp dụng sau phẫu thuật cắt sẹo lồi ngăn cản sự tái phát trong vòng 1 – 3 năm. Tỷ lệ thành công 88%. Những tác dụng phụ là tăng sắc tố, có khả năng gây ung thư.

cách xóa sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật bằng laser: Phương pháp này không ngăn được sẹo lồi tiến triển và sự tái phát.

Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm corticosteroids tại chỗ: Được thực hiện trong khoảng 4 – 6 tuần, trong nhiều tháng hay cho tới khi sẹo lồi bằng phẳng. Đây được xem là phương pháp trị sẹo lồi lâu năm tiêu chuẩn để điều trị. Các tác dụng phụ có thể xảy ra là: Teo da, mất sắc tố, giãn mạch.

Cách trị sẹo lồi bằng phương pháp áp lạnh: Dùng nhiệt độ lạnh phá hủy trực tiếp tế bào vi mạch. Tại sẹo lồi sẽ có sự tạo thành huyết khối, thiếu ôxy, dẫn tới hoại tử và thải bỏ mô. Nhờ đó, chỗ có sẹo lồi trở nên bằng phẳng. Phương pháp này đạt hiệu quả 51 – 74%.

cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất bằng phương pháp phẫu thuật: Được chỉ định khi sẹo lồi không đáp ứng với các phương pháp điều trị khác hoặc sang thương quá lớn. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ sẹo và khâu kín, ghép da với mảnh da ghép toàn phần hay ghép da mỏng để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Tỷ lệ tái phát 50 – 80% .

Cùng chuyên mục:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X