Thẩm mỹ viện Đông Á, Thẩm Mỹ viện trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

00:32:49 - 18/10/2016 - admin

Không chỉ là một trong những TMV làm đẹp uy tín trên địa bàn Hà Nội và trong cả nước, TMV Đông Á đồng thời còn là Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay. Với công nghệ điều trị sẹo lồi tiên tiến, TMV Đông Á là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng.

TMV Đông Á, Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi hiệu quả

Được phép hoạt động số cấp Giấy 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á là thẩm mỹ viện trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay.

Tại Đông Á sử dụng công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D an toàn, nhanh chóng

– Ánh sáng vi điểm 3D sử dụng bước sóng 10600 mm kết hợp với sóng RF sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen, sản sinh tế bào mới làm phẳng sẹo lồi.

- Kết hợp với ánh sáng vi điểm 3D, bác sĩ sẽ tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi nhanh, sẹo khó có cơ hội tái phát trở lại. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp khác cho kết quả trị sẹo nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn.

- Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da, không gây đau rát.

Vì sao bạn nên điều trị sẹo lồi tại TMV Đông Á

-Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế: TMV Đông Á là thẩm mỹ trị sẹo lồi đã được cấp giấy phép của Bộ y tế, hoàn toàn chịu trách nhiệm về hiệu quả điều trị của mình trước pháp luật.

tri-seo-loi-tai-tham-my-vien-dong-a

TMV Đông Á, thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín, chất lượng

-Áp dụng công nghệ trị sẹo lồi hiện đại: Công nghệ trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D như đã trình bày ở trên là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả hàng đầu hiện nay, trị sẹo lồi nhanh chóng trong thời gian ngắn.

-Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: TMV Đông Á là thẩm mỹ viện trị sẹo lồi với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trên 20 năm kinh nghiệm cho bạn hiệu quả như ý muốn.

-Giá cả rất phải chăng: Trị sẹo lồi tại TMV Đông Á có giá rất phải chăng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Như vậy, TMV Đông Á là thẩm mỹ viện trị sẹo lồi uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và dịch vụ hoàn hảo, trị sẹo lồi tại Đông Á là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Đến với TMV Đông Á chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X