Thẩm mỹ viện trị sẹo lồi ở đâu tốt?

08:32:54 - 20/04/2015 - admin

Câu hỏi: Sau tai nạn trên tay cháu hình thành sẹo lồi, tuy không đau nhưng lại khiên cháu cảm thấy mất tự tin khi hè về. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu thẩm mỹ viện trị sẹo lồi ở đâu tốt? Xin cảm ơn bác sỹ ( Lê Mai, 24 tuổi). Trả lời:  Chào […]

Câu hỏi: Sau tai nạn trên tay cháu hình thành sẹo lồi, tuy không đau nhưng lại khiên cháu cảm thấy mất tự tin khi hè về. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu thẩm mỹ viện trị sẹo lồi ở đâu tốt? Xin cảm ơn bác sỹ ( Lê Mai, 24 tuổi).

Trả lời:

 Chào Lê Mai!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Thẩm mỹ viện xóa sẹo lồi ở đâu tốt?” của của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Sẹo lồi là dạng sẹo gồ trên da do sự phát triển quá mức, thường gây ngứa đau và đôi khi gây co kéo. Đây là sự phát triển bình thường của da sau thời kỳ tổn thương, những tổn thương này ăn sâu vào da, gây hoại tử khiến các sợi collagen và elastin không liên kết sản sinh tế bào mới hình hành nên. Sẹo lồi rất khó điều trị để cáng lâu khả năng chữa dứt điểm lại càng khó.

Hiện nay đã có nhiều địa chỉ thẩm mỹ xóa sẹo lồi, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang lại cho bạn hiệu quả tận gốc, triệt để. Muốn đánh giá địa chỉ xóa sẹo lồi nào tốt thì cần dựa vào một số tiêu chí cơ bản như sau:

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ năng lực chuyên môn nghiệp vụ.

- Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Áp dụng công nghệ trị sẹo tiên tiến hiện đại, cho kết quả điều trị tận gốc.

- Quy trình điều trị sẹo diễn ra nhanh chóng, an toàn.

 công nghệ Bio Plus- giải pháp thông minh an toàn điều trị sẹo lồi.

công nghệ Bio Plus- giải pháp thông minh an toàn điều trị sẹo lồi.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam, ở thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ Bio Plus- giải pháp thông minh an toàn điều trị sẹo lồi. Bio Plus điều trị sẹo với cơ chế thông minh nhờ sự kết hợp hoàn hảo của ba yếu tố ánh sáng vi điểm Matric, kỹ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng  Laser.

Bio Plus là công nghệ tiên tiến từ Hoa kỳ, an toàn cho da loại bỏ 90% sẹo  nhanh chóng sau một liệu trình điều trị. Hiệu quả ổn định lâu dài, không gây tổn thương, xâm lấn cho bạn làn da mịn màng, tự nhiên. Công nghệ Bio Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình nhanh chóng, kỹ thuật hiện đại, tập hợp đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Xem thêm: 

Nguồn: http://chuatriseo.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X