Thẩm mỹ viện Sài Gòn-điều trị sẹo lồi hiệu quả

06:20:24 - 21/05/2014 - admin

Sẹo lồi hình thành bởi sự phát triển quá mức của chất collagen ở lớp trung bì của da trong quá trình hồi phục vết thương, thường không tự giảm, mà có khuynh hướng ngày càng phát triển nếu bạn không tích cực phòng trị. >> Tri seo loi o nguc >> Cách trị sẹo lồi […]

Sẹo lồi hình thành bởi sự phát triển quá mức của chất collagen ở lớp trung bì của da trong quá trình hồi phục vết thương, thường không tự giảm, mà có khuynh hướng ngày càng phát triển nếu bạn không tích cực phòng trị.

>> Tri seo loi o nguc

>> Cách trị sẹo lồi tại nhà

Sẹo lồi thường xuất hiện ở hai bên hàm, cổ, ngực, bụng, các khuỷ xương… và thường xuất hiện sau tai nạn gây rách da, phẫu thuật, đặt túi ngực.

tham-mi-vien-sai-gon-dieu-tri-seo-loi

Thẩm mỹ viện Sài Gòn-điều trị sẹo lồi hiệu quả

Ở người da vàng, tỷ lệ có cơ địa sẹo lồi rất cao, chiếm 15-20%. Có một điểm đặc biệt là đối với những người có cơ địa lồi, bất kể vết rách nào, kể cả vết kim trích cũng có thể tạo ra sẹo lồi.

Các phương pháp điều trị sẹo lồi lâu năm

1. Phẫu thuật sẹo lồi: Cắt bỏ rồi tiêm corticosteroid. Vùng hậu phẫu này được tiêm corticosteroid khoảng 1 tuần/lần sau khi cắt chỉ để tránh sẹo lồi tái phát.
2. Tiêm corticoid: cho sẹo teo nhỏ
3. Chấm nitơ lỏng: Khí lạnh làm teo sẹo
4. Dán photpho phóng xạ: làm xẹp sẹo
5. Chiếu Laser – công nghệ trị sẹo tiên tiến nhất

Chiếu laser xung nhuộm màu tia (PDL), với bước sóng 585-595 nm: Tia laser hủy mạch máu nuôi dưỡng sẹo, gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước, độ dày của sẹo.

tham-my-vien-sai-gon-dieu-tri-seo-loi

Thẩm mỹ viện Sài Gòn-điều trị sẹo lồi hiệu quả

Công nghệ laser tuy không làm biến mất hẳn sẹo lồi nhưng vẫn có thể nhanh chóng thu hẹp kích thước và độ dày của sẹo, làm cho sẹo mềm hơn, ít đau, ít ngứa hơn, và đặc biệt là làm giảm nhanh màu đỏ của sẹo, đưa da nhanh chóng trở về màu sắc bình thường. Hiệu quả tùy thuộc tình trạng sẹo, thời gian bị sẹo, tuổi tác… nhưng thường đạt được sau khoảng một vài lần điều trị. Sẹo mới thì chữa nhanh và hiệu quả hơn sẹo cũ.

Mỗi cách làm hết sẹo lồi đều có ưu điểm riêng. Để đạt hiệu quả điều trị nhanh, Thẩm mỹ viện SAIGON QUEEN sử dụng laser PDL kết hợp với nhiều phương pháp khác, phù hợp với từng trường hợp cụ thể nhằm mang lại kết quả tối ưu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X