Tẩy trắng toàn thân bằng kem lột có an toàn không?

00:51:55 - 31/07/2015 - admin

Xin hỏi là tôi muốn có được làn da trắng sáng nên đã tiến hành tẩy trắng toàn thân bằng kem lột. Vậy xin hỏi là tẩy trắng toàn thân bằng kem lột có an toàn hay không? Mong sớm được tư vấn.

Tẩy trắng toàn thân

Tẩy trắng toàn thân

Trả lời:

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã dành thời gian  quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện nay  nếu muốn tiến hành tẩy trắng toàn thân bằng kem lột bạn phải chắc chắn là nó an toàn và mang lại hiệu quả triệt để và nhờ các chuyên viên tư vấn để có được hiệu quả triệt để nhất.

>>> tắm trắng da hiệu quả

>>> làm trắng da tay

Như chúng ta đã biết, không có 1 thành phần tự nhiên nào có thể làm trắng da siêu tốc. Nếu có thì các hãng sản xuất mỹ phẩm uy tín trên thế giới không dùng để tạo ra những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng? Mà đại đa số những sản phẩm kem lột trắng da toàn thân chứa thành phần hóa học, chất tẩy độc hại. Những chất tẩy này khi được thoa lên da sẽ tẩy, làm bong tróc lớp biểu bì trên da, để lại phần da non phía trong, do vậy gây nên ảo giác cho người sử dụng về công dụng làm trắng của nó. Tùy từng loại sản phẩm sẽ có liều lượng tẩy khác nhau, do đó sẽ có độ tẩy trắng khác nhau.

Những bằng chứng từ khách hàng đã qua sử dụng kem lột trắng da cho thấy. Khi áp dụng những sản phẩm này lâu dài có thể gây dị ứng, tổn thương da làm da mỏng đi, teo da, rối loạn sắc tố da. Nguy hiểm hơn là các mao mạch bị lộ rõ da bị ửng đỏ, khả năng phục hồi rất khó. Vì vậy, một số người sau khi dùng kem lột tẩy trắng da thường than phiền, da khô hơn, lão hóa nhanh hơn nên nhiều nếp nhăn. Thậm chí, khi ra ngoài trời nắng da thường hay bị châm chích, không có khả năng bảo vệ da.

Xem thêm:

>>> có nên tắm trắng

>>> cach lam trang da

>>> tắm trắng an toàn tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X