Tại sao phải kiêng khem sau khi phun lông mày?

08:02:44 - 12/04/2016 - admin

Trước đây, để có hàng lông mày rậm sắc nét chị em phải đầu tư không ít thời gian trang điểm hàng ngày. Song giờ đây, với kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc hiện đại ra đời giúp chị em có hàng lông mày thanh tú chỉ trong 1 lần giúp tiết kiệm không ít […]

Trước đây, để có hàng lông mày rậm sắc nét chị em phải đầu tư không ít thời gian trang điểm hàng ngày. Song giờ đây, với kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc hiện đại ra đời giúp chị em có hàng lông mày thanh tú chỉ trong 1 lần giúp tiết kiệm không ít thời gian trang điểm. Thực tế ngày càng nhiều chị em “sính” công nghệ phun thêu lông mày này. Tuy nhiên, việc phun thêu lông mày không phải lúc nào cũng mang lại kết quả như ý muốn và các chị em cần phải biết sau khi phun lông mày kiêng ăn gì để đạt được hiệu quả.

Tại sao phải kiêng khem sau khi phun lông mày?

Rất nhiều người cho rằng bạn chỉ cần phun thêu xong về là lông mày đẹp ngay nhưng đây là quan điểm sai lầm.

Thực tế phải sau khoảng 1 tháng lông mày mới tự nhiên như thật còn trong khoảng tuần đầu lông mày vẫn đậm màu.

Theo thời gian, từ từ mà lớp da trên bề mặt dần bong đi và lộ hàng lông mày mới xăm nhạt dần và đẹp theo thời gian.

Cho nên, trong khoảng thời gian định hình màu sắc cũng như dáng lông mày nếu bạn không biết cách chăm sóc thì vẫn có thể khiến lông mày mới phun trở nên loang màu trở nên xấu xí.

Xem thêm: Có nên thêu chân mày không

Sau khi phun lông mày kiêng ăn gì?

Để tổn thương khi phun lông mày hồi phục bình thường thì bạn tuyệt đối không ăn những chất gây kích thích sẹo như rau muống, trứng gà, thịt bò…

Đặc biệt, cần tránh uống rượu bia…ngay sau khi vừa thêu lông mày xong bởi chính chúng là lý do sẽ khiến cho màu lông mày lên không như ý muốn.

Bạn cũng cần tránh ăn rau muống vì chúng có thể gây sẹo lồi

Để chân mày nhanh hồi phục nhất sau khi phun thêu thì bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi vì chúng sẽ cung cấp hàm lượng vitamin đáng kể giúp cơ thể tăng sức đề kháng, khỏe mạnh và lông mày sẽ chóng lành.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X