Tại sao nên trị sẹo mụn bằng CN Bio Plus?

10:53:08 - 11/01/2016 - admin

Bio Plus – Công nghệ trị sẹo mụn tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Dưới đây là 4 lý do bạn nên trị sẹo mụn bằng CN Bio Plus.

tri-seo-mun-1

Trị sẹo mụn bằng CN Bio Plus

Tr so mn hiu qu trit đ

Công nghệ Bio Plus với khả năng trị sẹo mụn nhanh triệt để, bằng việc tích hợp 3 trong 1 công nghệ, công nghệ ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser giúp xác định chính xác nhất vùng sẹo, nhờ kỹ thuật triết tách ly tâm, lọc tế bào mô khỏe mạnh, đưa ngược trở lại vùng điều trị, kích thích collagen tăng sinh, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, trị sẹo mụn khỏi dứt điểm ở mọi cấp độ. Đồng thời nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ chỉ trong một thời gian ngắn.

tri-seo-mun-2

Trị sẹo mụn hiệu quả triệt để

Các vết so mn được làm đy t nhiên

Công nghệ Bio Plus giúp bạn cải thiện được nhanh chóng tình trạng sẹo mụn, sau khi điều trị sẹo mụn bằng Bio Plus, các vết sẹo được làm đầy một cách tự nhiên và dần trở nên khỏe mạnh, săn chắc.

Điu tr so mn đm bo an toàn cho làn da

Theo đánh giá của các bác sĩ, chuyên gia, công nghệ Bio Plus trị sẹo mụn thân thiện với mọi loại da, không gây tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào da nên đảm bảo an toàn với khách hàng.

tri-seo-mun-3

Điều trị sẹo mụn dứt điểm

Phc hi làn da sau điu tr so mn

Sau khi lăn kim vùng da bị mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy các dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất có nhiệm vụ thấm sâu và nuôi dưỡng da khỏe mạnh giúp làn da được tái tạo và trở nên chắc khỏe, sáng mịn hơn.

Hiện tại công nghệ trị sẹo mụn Bio Plus đang được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, bạn có thể đến địa chỉ 212 Kim Mã Hà Nội để thực hiện phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X