Tại sao nên sử dụng Silicone Scar Fx và Rejuvasil để trị sẹo lồi?

02:05:41 - 25/05/2014 - admin

Bạn mong muốn làm giảm sự xuất hiện, kích thước, chiều cao, độ dày và màu sắc của vết sẹo lồi đang mang? Hãy cùng tìm hiểu công dụng của Silicone Scar Fx và Rejuvasil. >>  Cách trị sẹo lồi tại nhà >> Tri seo loi o nguc như thế nào ? Miếng dán trị sẹo […]

Bạn mong muốn làm giảm sự xuất hiện, kích thước, chiều cao, độ dày và màu sắc của vết sẹo lồi đang mang? Hãy cùng tìm hiểu công dụng của Silicone Scar Fx và Rejuvasil.

>>  Cách trị sẹo lồi tại nhà

>> Tri seo loi o nguc như thế nào ?

Miếng dán trị sẹo lồi Silicone Scar Fx

- Silicone Scar Fx là một giải pháp hiệu quả cho cả vết sẹo mới và cũ, nó là sản phẩm có thành phần collagen giúp nuôi các vùng da bị tổn thương. nghiên cứ lâm sàng đã chỉ ra rằng vết sẹo mới cho kết quả tốt hơn các vết sẹo cũ, một trong những nghiên cứu cho thấy tỷ lệ thành công trên 85% đối với các vết sẹo dưới 1 năm và tỷ lể 65% cho các vết sẹo trong khoảng 10 năm. Thời gian tối ưu để sử dụng các tấm gián silicon là tối thiểu 12 giời mỗi ngày ( và lý tưởng nhất là 24 giời mỗi ngày) trong thời gian từ 8 đến 12 tuần tùy vào từng loại vết sẹo, nó là sản phẩm dễ sử dụng không dính vào quần áo như thuốc mỡ, không gây bẩn.

mieng-dan-tri-seo-loi-silicone-scar-fx-

Miếng dán trị sẹo lồi Silicone Scar FX

- Silicone Scar Fx  trị liệu sẹo là một sản phẩm y tế có thể giúp cải thiện sự xuất hiện các vết sẹo mới của bạn cũng như là một phương pháp xóa sẹo lồi hiệu quả trên những vết sẹo cũ.  Tấm dán Scar FX có hiệu quả trên những vết sẹo nghiêm trọng nhất trong đó bao gồm những vết sẹo phì đại và sẹo lồi, sẹo bỏng. Ngoài ra, nó hoạt động tốt trên các vết sẹo do bỏng hoặc những vết sẹo phẫu thuật bất kể tuổi sẹo.

Kem  trị sẹo lồi Rejuvasil

- Rejuvasil có tác dụng trị sẹo sau phẫu thuật, sẹo phỏngsẹo do tai nạn, thu nhỏ các vết sẹo cũ sẹo màu, sẹo phì đại, sẹo lồi. Và là cách làm mờ sẹo lồi mà không cần đến sự can thiệp của các bác sĩ phẫu thuật. Đặc biệt, loại kem này sẽ là bí quyết tuyệt vời cho các chị em điều trị vết rạn sau sinh, trị sẹo lồi lâu năm .

kem-tri-seo-loi-rejuvasil

Kem trị sẹo lồi Rejuvasil của Mỹ

- Đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng do cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – FDA.

- Không gây dị ứng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X